Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Bị vợ lừa tiền, bỏ nhà đi theo trai chồng vẫn thống thiết mong quay về


Loading...
Dù bị vợ lừa dối, say nắng người đàn ông khác nhưng vì con chàng trai này vẫn tha thiết mong vợ quay về.


Câu chuyện về người chồng quay clip đưa lên mạng xã hội để tìm vợ đang nhận được nhiều chia sẻ và bình luận. Theo như đoạn clip này thì vợ anh vì say nắng người đàn ông khác trên Au đã lừa 30 triệu tiền chồng dành dụm mua xe máy thậm chí lấy cả tiền sữa của 2 đứa con để đi theo người đàn ông khác. Dù vậy chàng trai vẫn lo lắng cho sự an toàn của vợ, sợ khi người đàn ông kia lợi dụng xong sẽ bán sang Trung Quốc. Trong clip này anh còn nhắc nhiều đến hai con nhỏ. Mong vợ nghĩ đến tình nghĩa vợ chồng, đến tình mẫu tử với hai con. Anh cũng cho biết gia đình mình không thiếu thốn gì và sẵn sàng tha thứ, bỏ qua hết hết mọi chuyện miễn sao vợ quay về.

Trang xã hội này đăng tải video và cho biết: "Xem video anh chồng nói khi vợ bỏ nhà đi mà thấy thương quá. Em có khuyên là loại con gái ý thì nên bỏ đi nhưng anh ấy dù bị vợ lừa tận 30 triệu rồi bỏ nhà bỏ con đi với thằng khác nhưng anh vẫn kiểu sợ là theo thằng Quảng Ninh nó lừa bán sang Trung Quốc thì sao. Đến tận nước này rồi mà vẫn sẵn sàng bỏ qua tha thứ, thì phải nói trên đời này hiếm có người chồng nào như vậy."


Nam thanh niên đăng cả ảnh vợ và tha thiết mong cô quay về với con.

Đoạn clip đang được dân mạng truyền nhau với tốc độ chóng mặt. Nhiều ý kiến cho rằng không nên níu giữ làm gì người phụ nữ đã bỏ nhà, bỏ con mà đi như vậy. Bên cạnh đó, nhiều bạn cũng thấy nể bởi tính cách cao thượng, tất cả chỉ vì con của nam thanh niên này.


Nhiều bình luận được chia sẻ ở đoạn clip tìm vợ này.

@Đinh Sơn: "Bỏ nhà theo trai Au. Mấy vụ này game Au nhiều vãi nhưng chỉ mấy em chưa chồng thôi. Không thể ngờ là gái có chồng cũng như thế này được. Lấy tiền sữa của con đi nạp Au thì kinh rồ."

@Nguyễn Phong: "Đàn ông chơi bời nhiều nhưng biết điểm dừng, trong lòng vẫn có vợ con chứ đàn bà theo trai thì quên hết."

@Đạt Phạm: "Đàn ông tốt muôn đời khổ. Làm cái clip này chắc đau khổ lắm chứ không phải vừa đâu."

@Thiên Phú :"Đàn ông phải quyết đoán, bao dung độ lượng có giới hạn. Nó đi thì cho đi luôn, quên luôn.

Cuối clip này, nam thanh niên còn cho cả số điện thoại của mình để nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ nếu biết vợ ở đâu thì báo cho anh. Anh nhắc đi nhắc lại sự tha thiết mong vợ quay về trước khi quá muộn. Chỉ cần vợ quay về thì tất cả những chuyện cũ anh sẽ không nhắc đến và sẵn sàng tha thứ tất cả.

Lạc Lạc

Loading...

Không có nhận xét nào: