Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Cách tập cơ PC - chữa xuất tinh sớm


Loading...

Cách quan hệ lâu xuất tinh: Bạn muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông, muốn kéo dài thời gian quan hệ, nhưng lại thường xuyên "lên đỉnh" quá sớm? Để tránh nỗi thất vọng và lo lắng về vấn đề xuất tinh sớm cho các đấng mày râu, sau đây các chuyên gia sẽ tổng hợp một số bí quyết giúp bạn cải thiện đời sống tình dục, kéo dài "cuộc vui" cho các bạn. Cơ PC là nhóm cơ chạy từ xương mu tới xương cụt, luyện tập cơ PC giúp bạn kiếm soát được thời gian xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, cương cứng và tránh xuất tinh sớm.

Cơ PC là nhóm cơ chạy từ xương mu tới xương cụt, luyện tập cơ PC giúp bạn kiếm soát được thời gian xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, cương cứng và tránh xuất tinh sớm.

Một số bài tập cơ bản giúp tăng cường cơ PC

Bài tập chia làm 3 phần

Phần 1: Bài tập cơ bản

1. Xác định vị trí cơ PC :

Cơ PC là cơ chạy từ xương mu tới xương cụt, giả sử bạn đang đi tiểu sau đó cố gắng ngăn chặn dòng nước tiểu. Cơ chặn dòng nước tiểu chả ra chính là cơ PC, giữ cho cơ bụng và cơ đùi thoải mái, chỉ quan tâm tới cơ PC


2. Uốn cong cơ PC 20 lần

Giữ tình trạng này trong 1 hoặc 2 giây, sau đó lặp lại. Làm 3 lần/ngày, 3 – 4 lần/tuần. Hít thở bình thường tránh nín thở


3. Thắt chặt từ từ cơ PC:

Mất khoảng 5 giây để từ từ thắt chặt cơ PC, tiếp theo giữ 5 giây tiếp, nếu có thể thì tiếp tục làm tại 5 giây tiếp theo.


Phần 2: Bài tập trung gian

1. Nắm chặt cơ PC nhiều và lâu hơn

Sau khoảng 2 tuần tập luyện, cơ PC của bạn đã có thể kéo dài hơn và trong thời gian lâu hơn
Thay vì nắm chặt cơ PC 1 - 2 giây, cố gắng giữ chặt cơ PC của bạn từ 5 – 7 giây
Thay vì uốn cong cơ 20 lần, 3 lần/ngày, cố gắng uốn cong 50 lần, 3 lần/ngày
Khi bạn nhận thấy sắp đi xuống thì bạn phải học cách nắm chặt dương vật và cơ xung quang hậu môn riêng biệt hoặc cùng 1 lúc


2. Làm bài tập trên cơ PC

Bắt đầu xiết chặt cơ PC từ từ, thực tế bạn cần mất vài phút để nắm chặt được cơ PC hoàn toàn. Siết chặt hơn 1 chút và giữ trong vòng 30 giây. Hít thở đều trong suốt thời gian. Khi bạn cảm thấy nóng, nới lỏng và siết chặt cơ PC trong vòng 20 giây tiếp theo.

Thực hiện bài tập này vào cuối mỗi lần tập luyện cơ PC mỗi ngày.


3. Lặp lại bài tập cơ PC

Tất cả chứng tỏ sự dẻo dai cơ PC của bạn. Thắt chặt cơ PC một chút. Bắt đầu nhẹ nhàng giữ chặt cơ PC thêm 1 chút. “Nhẹ nhàng” sau đó giữ chặt thêm 1 chút. Sau đó khi cơ PC của bạn đã được thắt chặt hoàn toàn, không thả tay ra luôn mà từ từ, đầu tiên thả lỏng 1 chút, sau đó thả lỏng thêm 1 chút, cứ như vậy cho tới khi hoàn thành


4. Nếu bạn là 1 chàng trai, hãy tập cơ PC với sự cương cứng

Có một số bài tập với cơ PC, bạn có thể thực hiện với sự cương cứng.
Đặt 1 chiếc khăn nhỏ lên dương vật cương cứng và nâng khăn lên bằng cách siết chặt các cơ PC. Giữ trong 2 - 5 giây, nghỉ ngơi và lặp lại 30 lần.
Đặt tay của bạn cách 2,5 – 5 cm trên dương vật cương cứng. Nắm chặt cơ PC để nâng dương vật cương cứng lên tới bàn tay. Giữ 2 – 5 giây, nghỉ ngơi và lặp lại 30 lần.
Đặt tay của bạn cách 2,5 – 5 cm trên dương vật cương cứng. Nắm chặt cơ PC sao cho dương vật tới tay bạn. Khi đó bạn ấn tay xuống trong khi cơ PC đấy dương vật lên, giữ trong 2 – 5 giây và lặp lại 30 lần.

5. Không luyện tập quá nhiều

Kết hợp bài tập cơ bản và bài tập trung gian với nhau không quá 50 lần và 3 lần/ngày.


Phần 3: Bài tập nâng cao

1. Luyện tập cơ PC với bạn tình

Luyện tập cơ PC chắc chắn sẽ khiến cho bạn đời của bạn hài lòng. Sau khi đi vào bạn có thể thực hành các bài tập uốn cong như đã tập cơ PC trước đó.

2. Siết chặt cơ PC của bạn với sự cương cứng

Xoa bóp dương vật cho tới khi bạn cương cứng. Xoa bóp dần dần cho tơi khi bạn gần đạt tới cực khoái. Dừng lại xoa bóp và bắt đầu thả lỏng cơ PC . Khi dương vật cương cứng bình thường bạn lại tiếp tục xoa bóp gần tới cực khoái và thả lỏng, cứ như thế lặp đi lặp lại nhiều lần.
Nếu bạn vô tình đạt cực khoái trong những lần luyện tập, bạn cần luyện tập tốt các kỹ năng trung gian trước khi luyện tập nâng cao.

3. Luyện tập cơ PC nhanh

Làm được điều này rất khó vì liên quan tới sức siết chặt cơ PC khác nhau và các bộ phận khác nhau. Tìm một nơi khiến bạn thoải mái trong vòng 10 – 20 phút. Hít thở đều.

Siết chặt cơ PC 50 lần cho nóng lên.

Tiếp theo siết chặt cơ PC của bạn hoàn toàn, giữ trong 30 giây.

Tiếp theo siết chặt cơ PC không ngừng nghỉ 100 lần, nắm chặt trong 2 giây và thư giãn 2 giây

Tiếp theo siết chặt cơ PC nhất có thể, siết chặt trong vòng 1 phút

Nghỉ ngơi 2 phút

Tiếp theo, siết chặt cơ PC 50 lần và từ từ thư giãn.


XÁC ĐỊNH CƠ PC TRONG BÀI TẬP KEYGEL CHỐNG XUẤT TINH SỚM


Bài tập kegel được cho là phương pháp hữu hiệu và đơn giản đối với tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng nắm vững những bước cơ bản của bài tập kegel. Một số nam giới tỏ ra khá bối rối khi bắt đầu bài tập. Nhất là đối với việc xác định cơ PC.Trong khi đó, theo các chuyên gia, tập Kegel về cơ bản là tập co thắt cơ PC để khiến cho mỗi cuộc “yêu” đều trở nên đáng nhớ và tuyệt vời hơn. Và hãy dành ít phút mỗi ngày để tập Kegel, bạn sẽ thấy ngay được hiệu quả mà nó mang lại.

XEM THÊM: Cách tập kegel cho nam giới

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn cần xác định cơ PC của mình. Cơ PC (pubococcygeus muscle) – là nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt của bạn. Đây là cơ mà bạn thường dùng để ngắt dòng nước tiểu chảy ra từ bang quang. Đó cũng là cơ sẽ co thắt lại khi xuất tinh để đẩy tinh dịch ra khỏi cơ thể. Đối với một số người đàn ông việc này rất đơn giản, bạn có thể biết ngay nó ở đâu và thậm chí có thể xiết nhóm cơ này ngay lập tức.

Bạn có thể nhẹ nhàng đặt một hoặc hai ngón tay ngay dưới tinh hoàn. Tưởng tượng là bạn đang đi tiểu và hãy cố gắng chặn dòng nước tiểu. Cơ mà bạn dùng để chặn dòng nước tiểu chảy ra chính là cơ PC. Có lẽ bạn sẽ thấy dương vật và tinh hoàn "nhảy" một cái khi bạn co thắt cơ PC lại.

Một điều quan trọng là hãy chắc chắn cơ bụng và cơ bắp đùi vẫn thoải mái. Nếu hai nhóm cơ này cũng căng ra thì hãy làm lại. Chỉ tập trung vào cơ PC. Nên thư giãn và để dương vật phản ứng tự nhiên.Ngoài ra, nếu đặt một ngón tay vào lỗ hậu môn, khi chạm đúng cơ PC hậu môn sẽ co lại.Trên đây là một số cách giúp bạn dễ dàng xác định cơ PC và thực ha hành tốt hơn các động tác của bài tập kegel. Chúc bạn có một sức khỏe tốt và một đời sống tình dục như mong đợi.

Cách quan hệ lâu xuất tinh hơn cho nam giới

Các nghiên cứu chỉ ra rằng phần lớn nam giới không kiểm soát được thời gian quan hệ tình dục, xuất tinh sớm và không thỏa mãn được bạn tình và hy vọng bản thân sẽ biểu hiện tốt hơn. Dưới đây là một số cách hữu hiệu giúp bạn quan hệ tình dục được lâu hơn:


- Giữ tâm lý thư giãn, thoải mái: Khi bắt đầu "lâm trận" bạn nên giữ cho mình một tâm lý thật thoải mái, đầu óc thư giãn, tránh căng thẳng. Hãy bình tĩnh không nên nghĩ ngay đến chuyện cố gắng để "lên đỉnh" hoặc ám ảnh cảm giác "lên đỉnh". Lúc này, điều cần thiết để bạn kéo dài thời gian quan hệ là cố gắng tập chung tận hưởng từ từ từng giai đoạn của "cuộc vui" nhé.

- Thường xuyên tập luyện cho "chuyện ấy": Cũng giống như tập thể dục đều đặn sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, việc bạn tập luyện thường xuyên cho "cậu nhỏ" cũng sẽ giúp bạn duy trì quan hệ tình dục lâu hơn. Bài tập tình dục được đấng mày râu áp dụng phổ biến hiện nay là "Kegel". Đây là bài tập giúp bạn kiểm soát sự xuất tinh trong khi vẫn vui thú với sex. Bạn có thể xem chi tiết tại đây: Bài tập cơ PC (cơ đáy chậu).

- Quan hệ theo nhịp điệu: Để kéo dài thời gian quan hệ, bạn không nên cứng nhắc chỉ quan hệ bằng một nhịp điệu đều đều. Bạn hãy chủ động điều khiển tốc độ cũng như độ nông sâu trong quan hệ để cuộc vui được kéo dài hơn nhé.

- Thay đổi tư thế quan hệ: Việc thay đổi tư thế quan hệ không chỉ giúp bạn kéo dài thời gian mà còn tránh sự nhàm chán, làm cuộc vui của bạn đa dạng hơn. Đặc biệt, tư thế cho bạn tình ở trên sẽ là tư thế hoàn hảo giúp bạn quan hệ được lâu hơn. Bởi khi nữ giới ở trên, bạn rơi vào thế bị động nên mức độ kích thích sẽ thấp hơn, như vậy thời gian cho "chuyện ấy" sẽ được kéo dài rõ rệt.

- Kìm nén, giữ vững "cậu nhỏ" không cọ xát nhiều khi quá hưng phấn: Trong khi quan hệ, sẽ có một giai đoạn gọi là "hưng phấn", cao trào, lúc này bạn nên "hãm" tốc độ lại, giữ vững không cho "cậu nhỏ" nhúc nhích. Bạn có thể ép sát "cậu nhỏ" vào sâu bên trong "cô bé" để tạo cảm giác hòa quyện mới lạ cho bạn tình thay vì rút ra đẩy vào.

- Xiết nhẹ đầu dương vật khi gần đạt đến cao trào: Dùng tay xiết nhẹ phần đầu dương vật khi gần "lên đỉnh" cũng là một cách giúp máu ở đầu dương vật bị đẩy bớt ra ngoài, đồng thời cảm giác đau sẽ khiến bạn giảm khoái cảm và không thể xuất tinh được.

- Hít thở sâu để thư giãn: Khi cuộc vui gần lên đỉnh điểm, bạn hãy lấy một hơi thật sâu, thở thật chậm, điều này sẽ giúp bạn không xuất tinh sớm trong một thời gian ngắn đấy.

- Sử dụng bao cao su: Bạn nên chọn loại bao cao su có chứa benzocaine hoặc lidocaine. Các chất này sẽ giảm độ nhạy cảm và sự ma sát, hỗ trợ thêm thời gian yêu cho các chàng.

- Uống thuốc tăng cường sinh lý: Đây là một biện pháp nhanh chóng và hữu hiệu để bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên bạn không nên dùng thuốc bừa bãi, lạm dụng thuốc, mà phải có sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ nhé.

- Quan hệ lần 2: Theo các chuyên gia, quan hệ liên tiếp lần thứ 2 sẽ giúp thời gian quan hệ của bạn được lâu hơn. Tuy nhiên, việc quan hệ liên tiếp sẽ khiến nam giới mất sức quá nhiều. Vì vậy, hãy cân nhắc để tránh quan hệ tình dục quá sức làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

- Chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý: Có rất nhiều cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Tuy nhiên phương pháp kéo dài cuộc vui an toàn, hiệu quả và được áp dụng phổ biến nhất chính là tạo cho mình một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục thường xuyên để nâng cao thể lực.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm về các cách để quan hệ tình dục được lâu hơn. Nếu còn thắc mắc nào bạn hãy gọi điện đến số 01666 06 5566 - 01666 06 5588 để được tư vấn trực tiếp.

Tổng hợp

Loading...