Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Con dâu kể chuyện chồng đi gái với mẹ chồng thì sững sờ nghe bà nói: “Mẹ sẽ đi đánh ghen thay con!” và cái kết choáng khi bà cụ 90 chống gậy đi đánh ghen


Loading...

Đang bầu bí đến tháng thứ 8 mà Hằng hay tin chồng mình ngoại tình khiến cô sốc vô cùng. Mà con bé anh cặp lại chính là đứa bạn cũ của Hằng mới chết chứ? Không muốn con vừa chào đời đã phải chứng kiến cảnh bồ đi gái, Hằng nhỏ nhẹ khuyên ngăn chồng dừng lại đừng tiếp tục sai lầm nữa nhưng anh lại nổi cáu và nói Hằng không thiếu câu gì.


Ảnh Internet

– Cô có quyền gì mà cấm tôi đi gái, loại vợ sề như cô im miệng đi. Tôi là đàn ông, tôi thích cặp với ai thì kệ tôi. Nói nữa tao cho về ngoại mà nuôi con 1 mình bây giờ. Loại đàn bà rách việc!

– Anh…

Bất trị được ông chồng ngang ngược, đổ đốn Hằng buồn lắm. Bầu sắp đẻ mà cô cứ khóc suốt vì không biết cách nào để tách chồng khỏi ả kia. Thấy con dâu cứ đi làm về là khóc, mẹ chồng liền vào hỏi chuyện thì chết sững nghe con dâu thủ thỉ.

– Chồng con ngoại tình rồi mẹ ạ. Con có nói nhưng anh ấy vẫn thản nhiên đi gái, anh ấy hết yêu mẹ con con rồi. Mẹ ơi, con phải làm sao đây?

– Thằng Hào (chồng Hằng) đi gái á? Thằng mất dạy này, vợ sắp sinh rồi mà còn đổ đốn thế à? Con có biết địa chỉ, thông tin về con ranh kia không?

– Dạ có ạ, nhưng để làm gì hả mẹ?

– Để mẹ đi đánh ghen thay con, mẹ sẽ xử lý loại đàn bà cướp chồng ấy 1 cách cao tay khiến nó phải sợ mất mật và không bao giờ dám qua lại với thằng Hào nữa.

– Mẹ đánh ghen thay con, mẹ đã 90 tuổi rồi sao làm được việc ấy?

– Sao lại không được. Để con dâu, cháu mẹ khóc thì mẹ phải thay trời hành đạo chứ? Giờ con cứ ở nhà chờ tin mẹ, mẹ sẽ dạy cho 2 đứa ấy 1 bài học nhớ đời.

Sốc trước những gì mẹ chồng nói, Hằng không ngờ bà lại bất bình thay cô như thế. Không biết mẹ chồng có đánh ghen nổi không mà thấy bà máu quá vậy. Thôi thì cô cứ ở nhà chờ tin từ mẹ chồng vậy.

Đi đánh ghen thay con dâu, bà cụ 90 tuổi quyết tâm lắm. Bà thuê người theo dõi con trai và con bồ của nó xem thế nào. Thấy người ta báo tin 2 đứa vừa vào nhà nghỉ xong, bà tức tốc bắt taxi đến nhà nghỉ đó đánh ghen. Trên đường tới đó, bà không quên gọi điện cho Tấn (chồng của cô bồ thằng Hào).

Thấy bà cụ 90 tuổi vào nhà nghỉ, chủ quán ái ngại nhưng 1 lúc cũng để bà vào. Đợt Tấn đến, bà bảo cậu ta đẩy cửa xông vào bắt quả tang 2 đứa ngoại tình. Cánh cửa mở ra cảnh tượng con trai bà và con bé kia đang ân ái lao vào nhau như đúng rồi mà bà điên lắm. Cậu Tấn kia cũng vậy, không ai bảo ai cả 2 lao vào đánh cho Hào và cô bồ kia tới tấp. Tức thay con dâu bà cứ cầm gậy vụt những đòn đau vào người cô ả mà chỉ trích.

– Đồ đàn bà mất nết, cô có chồng có con rồi mà vẫn đi cướp chồng người khác như thế à? Cậu Tấn, cậu để vợ cậu nó cắm sừng như thế à? Nếu hôm nay cậu không dậy được vợ thì để tôi nhờ người dạy lại vợ cậu bằng chính chuyện nam nữ này.

– Bác à, con vợ cháu nó hư hỏng bác cứ để cháu dằn mặt bác.

Nói rồi Tấn tát, ấn đầu vợ xuống mà đánh tới tấp còn Hào thì run bần bật đứng nhìn bồ bị chồng đánh dã man như thế nào. Cứ tưởng là thoát thân, ai dè 5 phút sau Tấn lại quay ra đánh cảnh cáo Hào. Cười khẩy vào con phá hoại hạnh phúc gia đình con trai bà, bà liền dằn mặt cô ta.

– Nói cho cô 1 bí mật nhé. Thằng Hào nhà tôi nó bị nhiễm bệnh xã hội đấy. Chính vì điều đó nên con dâu tôi nó mới không thèm đánh ghen, để mặc chồng đi gái đấy. Chúc mừng cô đã về đội của con trai tôi.

– Hả??? Anh Hào bị bệnh xã hội ư? Bác không đùa cháu chứ?

– Mẹ, mẹ nói gì vậy?

– Thật, chẳng lẽ nó bị bệnh nó lại đi kể với cô cho cô ruồng rẫy nó. Con trai tôi nó cũng nham hiểm lắm. Thôi tôi nói đến đây thôi, còn vợ chồng cô tự giải quyết với nhau nhá.

Nghe bà cụ 90 tuổi nói vậy Tấn tái mặt nhìn vợ mà đòi ly hôn cô ta ngay lập tức. Trong vòng có 20 phút mà cô ả mất hết tất cả và không bao giờ dám gặp lại Hào 1 lần nào nữa. Chở mẹ về nhà Hào cúi gằm mặt ân hận, đỗ xe ở cổng thì mẹ bảo Hào.

– Đàn ông mà ngoại tình là ngu, chả có con bồ nào nó tốt đâu. Mày không biết quý trọng vợ mày thì để tao từ mặt mày luôn đi cho đỡ mệt.

– Mẹ, con sai rồi. Không bao giờ con ngu dại như thế nữa. Mà con có bị nhiễm bệnh xã hội đâu lại nói thế, mất mặt chết.

– Tao không nói thế thì sao cho con kia 1 bài học được. Ngu lắm con ạ.

Thấy chồng về nhà xin lỗi, khóc lóc Hằng đã hiểu mẹ chồng cô đã đánh ghen thành công. Cô không ngờ mình lại có bà mẹ chồng tốt bụng và siêu cao thủ trong chuyện đánh ghen như vậy. Nhờ bà mà cô mới có thể kéo được chồng về bên mình thế này.

Theo Blogtamsu

Loading...