Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Bà mẹ tá hỏa khi nhìn thấy bóng dáng con gái đã chết xuất hiện sau lưng


Loading...

Khi nhìn thấy bóng trắng giống như một cô bé đang mặc váy, cô Patricia lập tức nghĩ rằng đó là linh hồn của cô con gái 5 tuổi đã qua đời của mình.

Vì quá thương nhớ con gái đã qua đời nên cô Patricia Winchester, người Mỹ không lúc nào nguôi ngoai nỗi nhớ về cô bé. Mới đây, cô đã hoảng hốt giật mình khi nhìn thấy bóng dáng của cô bé nhưng không phải trong mơ mà là trong bức ảnh của cậu con trai mình.


Bóng trắng kỳ lạ đứng sau lưng cậu bé Hunter Bounds.

Ban đầu, cậu bé Hunter Bounds, 13 tuổi không nhìn thấy bóng trắng kỳ lạ đứng sau lưng mình cho tới khi một người bạn phát hiện ra. Sau khi xem, cô Patricia lập tức nhận ra bóng trắng mặc váy đứng phía sau chính là hình ảnh của Adrianna, cô con gái đã qua đời vì tai nạn năm 2006 khi mới tròn 5 tuổi.

Bà mẹ 44 tuổi sống tại Winchester, Texas có cảm giác như Adrianna luôn ở bên mình. Kể từ sau cái chết thảm kịch của Adrianna, gia đình cô cũng thường xuyên gặp phải những chuyện siêu nhiên kỳ lạ.

Chuyện mất con là một quá khứ buồn nên cô Patricia không hay nhắc tới con gái. Nhưng qua chuyện này, cô vẫn mong muốn tìm được lời giải đáp thỏa đáng từ các nhà ngoại cảm hơn nữa.


Cô Patricia và con gái lúc còn sống.

(Nguồn: Daily Mail)

Loading...