Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Chú chó rúm ró khi nhìn thấy bóng đen bà cụ bay lơ lửng trong phòng không người


Loading...
Khoảnh khắc đáng sợ này đã lọt vào ống kính của camera giám sát trong nhà của bố mẹ Tim Welty.

Người ta thường nói giác quan của chó mèo rất đặc biệt nên chúng có thể nhìn thấy những thứ vô hình mà con người không thể. Vì thế, khi chú chó cưng cảnh báo điều gì đó bất thường, Tim Welty đã phát hiện thấy bóng đen bí ẩn của một bà lão trong phòng khách nhà của bố mẹ anh tại thành phố Manassas, bang Virginia, Mỹ.


Bóng đen của cụ già lơ lửng trong căn phòng không người.

Chàng trai 25 tuổi cho biết, hôm đó, anh ghé thăm nhà bố mẹ để sửa hộ camera giám sát. Khi chụp thử vài tấm, anh đã giật mình khi nhìn thấy bóng dáng một cụ bà đang lơ lửng phía trên ghế sofa. Thậm chí, Tim còn có thể nhìn thấy mũi và cằm của chiếc bóng.

Đáng sợ nhất là vào thời điểm đó, chỉ có một mình anh ở trong phòng. Dường như linh cảm được điều bất thường, chú chó nhỏ Abbie cũng cụp tai xuống khi nhìn về phía ghế sofa.

Trong một vài bức ảnh khác, Tim còn nhìn thấy bóng đèn tự sáng lên giữa đêm nhưng vào thời điểm đó, bố mẹ anh không thức dậy để bật đèn được. Thật kỳ lạ là vào sáng hôm sau, bóng đèn đó lại tự tắt.

Được biết, ngôi nhà mà bố mẹ Tim ở trước kia từng là chiến trường đẫm máu trong Nội chiến Hoa Kỳ năm 1861. Vì thế, cả gia đình anh đều tin rằng đó có thể là linh hồn của một cụ bà thời xưa.


Anh Tim (thứ hai từ phải sang) và em trai mình (bên cạnh Tim) cũng từng vài lần bắt gặp chuyện kỳ lạ tại ngôi nhà này.

(Nguồn: Daily Mail)

Loading...