Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Cóng người trước khuôn mặt lấp ló giữa đống lửa đang cháy


Loading...

Bức ảnh do dannycolby đăng tải trên Reddit.

Bức ảnh mới được đăng tải cách đây 3 ngày nhưng đã thu hút được sự tò mò của không ít thành viên Reddit cũng như các trang mạng xã hội khác.

Chuyện khuôn mặt người quá cố hay những bóng ma vô danh xuất hiện trên đồ vật không phải là hiện tượng tâm linh quá mới mẻ. Đã có không ít trường hợp như thế này được ghi nhận từ nhiều năm nay. Đặc biệt là vào thời đại công nghệ số phát triển như ngày nay, việc ghi lại những khoảng khắc "hú hồn" ấy cũng đỡ khó khăn hơn phần nào, ví như trường hợp bức ảnh "ma lửa" được đăng tải mới đây trên mạng xã hội Reddit.

Cách đây 3 ngày, một user có tên dannycolby đã đăng tải một bức ảnh ma quái đáng sợ, trong đó có sự xuất hiện của một khuôn mặt lạ. Dannycolby cho biết, bức ảnh được chụp trong bữa tiệc sinh nhật của một người bạn. Khi đó, để ăn mừng, nhóm các cậu sinh viên đã đốt lửa lên rồi vui đùa xung quanh. Dannycolby lấy chiếc điện thoại Iphone của mình ra để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Nhưng thật đáng sợ là sau khi xem lại, chủ nhân bức ảnh mới phát hiện ra một khuôn mặt nam giới xuất hiện chính giữa đống lửa đang rực cháy. Thậm chí, cậu còn nhìn thấy được đồng tử ở khuôn mặt ấy.

Kể từ khi đăng tải bức ảnh, dannycolby đã nhận được rất nhiều comment của cộng đồng cư dân mạng. Bên cạnh những ý kiến cho rằng đây có thể là một khía cạnh của hiện tượng tâm linh kỳ bí thì một số lại bác bỏ. Họ cho rằng, bức ảnh có thể đã qua chỉnh sửa. Bản thân dannycolby cũng không dám chắc chắn khuôn mặt trong ảnh có phải là một hồn ma hay không nhưng cậu khẳng định, không có phần mềm nào có thể chỉnh sửa chân thực như bức ảnh này được.

Thực tế với những gì đã ghi nhận được từ nhiều năm nay, không có chứng cứ để xác thực không có hồn ma, càng không có gì chắc chắn phủ định bức ảnh này. Vì vậy, cùng với những hoài nghi lâu nay của con người về thế giới tâm linh huyền bí, bức ảnh "ma lửa" cũng chỉ là một trong những bí ẩn mãi mãi không thể làm sáng tỏ.

Loading...