Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Linh hồn mẹ già quá cố xuất hiện trên cửa kính ngôi nhà có hiện tượng bị ám


Loading...
Mặc dù có linh cảm rằng linh hồn mẹ mình đang "ám" ngôi nhà nhưng cô Sue vẫn luôn nhớ về bà như một người mẹ - người cha tuyệt vời.

Mọi chuyện có lẽ sẽ chẳng trở nên đảo lộn nếu như cô Sue Palmer không vô tình nhìn thấy khuôn mặt người mẹ quá cố hiện trên khung cửa sổ của ngôi nhà đã hơn 60 năm tuổi vào ngày 26/9 vừa qua. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên những hiện tượng kỳ lạ như thế này xuất hiện trong ngôi nhà cổ của gia đình.


Khuôn mặt xuất hiện ở ô cửa sổ bên phải, kế bên ô cửa sổ mà con gái cô Sue đang đứng.

Nhà vật lý trị liệu 53 tuổi sống tại thị trấn Beverley, hạt Yorkshire, Anh Quốc cho biết đã giật bắn người khi nhìn thấy bóng dáng một người phụ nữ giống mẹ mình hiện hữu trong bức ảnh chụp bên ngoài căn nhà, mặc dù cụ đã qua đời cách đây 4 năm. Thậm chí, khuôn mặt ám ảnh đó còn nhìn thẳng về phía cô Sue.

Cô Sue cho biết, khuôn mặt hiện trên ô cửa kính rất giống với hình ảnh của mẹ cô hồi trẻ, khi cụ mới 21 tuổi. Sau hôm đó, cô Sue tới căn phòng có ô cửa sổ kỳ lạ thì phát hiện thấy có mùi thuốc lá rất nồng nặc trong khi cả nhà cô không ai hút thuốc.

Nhớ lại hồi mẹ cô Sue còn sống, cụ là một người nghiện thuốc lá hạng nặng. Từ năm 13 tuổi, cụ đã biết mùi khói thuốc. Cứ thế, cụ hút liên tục cho tới ngày lìa đời. Nghĩ tới điều này, cô Sue lại càng thấy có điềm gì bất thường trong ngôi nhà.

Không chỉ cô Sue mà con gái cô là Jessie, 25 tuổi từ lâu cũng đã cảm thấy có điều gì khác lạ trong ngôi nhà. Jessie luôn quả quyết với cô Sue rằng luôn nhìn thấy ai đó ngồi ở cuối giường mình vào mỗi đêm. Kể từ năm 9 tuổi, Jessie cũng đã hay bị mộng du.

Mặc dù có linh cảm rằng linh hồn mẹ mình đang ám ngôi nhà nhưng cô Sue vẫn luôn nhớ về bà như một người mẹ - người cha tuyệt vời.


Ảnh của mẹ cô Sue hồi còn trẻ.


Bức ảnh mà cô Sue chụp lại được vào 9h sáng ngày 26/9.

(Nguồn: Express)

Loading...