Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Lý do phụ nữ thích đàn ông hư và có cánh tay gân guốc


Loading...

Nếu bạn không đẹp trai, không có nhiều tài lẻ, hãy tỏ ra ngây ngô bởi phụ nữ rất dễ cảm thông trước những anh chàng như thế.

Vì sao phụ nữ thích cánh tay đàn ông nổi gân?

Gân tay lộ rõ chứng tỏ cánh tay ấy rất ít mỡ, nhiều cơ bắp và biểu hiện cho sức mạnh, sự cường tráng của đàn ông.

Nói đến sức hấp dẫn của đàn ông trong mắt phụ nữ, không chỉ là cơ bắp 6 múi, mà những cánh tay nổi gân cũng là điểm thu hút. Và đây là lý do vì sao, theo boldsky:

1. Trong một khảo sát, một nhóm phụ nữ được xem các bức tranh đàn ông có tay nổi gân guốc, hoặc cánh tay bình thường. Kết quả là hầu hết trong số họ chọn những người đàn ông có tay nổi gân là hấp dẫn.

2. Các chuyên gia tin rằng gân trên cánh tay biểu thị cho sức khỏe và sự cường tráng, và đây có thể là lý do vì sao phụ nữ thấy những người đàn ông như vậy là quyến rũ.

3. Cánh tay nổi gân là kết quả của sự luyện tập lâu dài, khó khăn. Vì thế, phụ nữ thích những người như vậy hơn.

4. Một cách vô thức, phụ nữ tìm kiếm người đàn ông có thể bảo vệ mình, vì thế họ có thể thấy những anh chàng tay gân guốc đáng tin cậy hơn những người béo phì.

5. Ngoài ra, gân trên cánh tay và một số bộ phận cơ thể khác chỉ ra rằng các bộ phận đó ít mỡ, mà chủ yếu là các bó cơ. Tỷ lệ cơ/mỡ trên cơ thể cao có xu hướng làm gia tăng vẻ đẹp ngoại hình cho đàn ông, và đây có thể là một lý do khác khiến họ hấp dẫn.

6. Cánh tay gân guốc chỉ thị cho sức mạnh tiềm tàng của người đàn ông. Sức mạnh biểu thị quyền lực và điều đó được cả thế giới công nhận. Tất cả mọi người đều thích sức mạnh và quyền lực.

Tuy nhiên, cũng có những phụ nữ thấy gân tay là gớm guốc. Nó tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người. Một số phụ nữ chỉ thích mẫu đàn ông tư duy - kiểu người thông minh và mảnh mai. Vì thế, nếu không có cánh tay gân guốc, các chàng trai cũng không cần quá thất vọng.

Tại sao phụ nữ có xu hướng thích đàn ông hư?

(ĐSPL) – Theo một nghiên cứu khoa học gần đây ở Tây Ban Nha, những người có đặc điểm tính cách dị thường có thể có một mối quan hệ tình cảm lâu bền.

Đó là kết quả của một nghiên cứu gần đây của Bệnh viện Clinic ở Barcelona đối với 1.000 người đàn ông lập dị và phụ nữ có xu hướng rối loạn thần kinh hay bốc đồng. Nghiên cứu cho thấy rằng, những người có xu hướng này sẽ thành công trong việc tìm kiếm một tình yêu lãng mạn.


Thực hiện nghiên cứu này, ông Fernando Gutiérrez tại Bệnh viện Clinic của Barcelona đã dựa trên nhiều yếu tố khác nhau trong cuộc sống của những người tham gia, từ số lượng bạn tình, con cái trong suốt cuộc đời của họ cho đến tính chất công việc và thu nhập.

Những người có một số đặc điểm tính cách lập dị có thể tìm được nhiều bạn tình và nhiều con cái hơn trong suốt cuộc đời của họ.

Tuy nhiên, kết quả giữa nam và nữ không giống nhau. Thay vào đó, nghiên cứu cho thấy rằng nam giới có xu hướng tính cách hiếu thắng và không có con sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm được những người tình lãng mạn, chung thủy hơn so với nữ giới có đặc điểm này.

Còn nữ giới có tính cách bốc đồng thì cơ hội tìm kiếm bạn tình chung thủy cao hơn khoảng 34% so với nam giới ở nhóm này.


Các kết quả của nghiên cứu cũng cho thấy những đặc điểm tính cách có thể là một lợi thế cho sự tiến hóa.

Nhà nghiên cứu Fernando Gutiérrez nói trên Scientific American: "Một số người trong số họ, chẳng hạn như có tính bốc đồng, táo bạo, có thể sẽ đi trước nhân loại".

Đàn ông và phụ nữ có tính cách lập dị, thiếu thận trọng có thể thu hút một số lượng lớn bạn tình trong thời gian ngắn hơn những người có tính cách bình thường.

"Bên cạnh sự ích kỷ, phá quy luật, thiếu thận trọng và nổi loạn, thì họ cũng khá liều lĩnh, độc lập, tự chủ, có chút điên cuồng”, Gutiérrez nói. “Những đặc điểm này thu hút khá nhiều người."

Nghiên cứu này cũng liên hệ tới đặc điểm ảnh hưởng đến những người có thu nhập cao hơn. Trong đó, những người có tính hiếu thắng thường có năng suất làm việc và thu nhập gấp đôi những người không có đặc điểm này.

"Từ quan điểm của Darwin, tiền bạc có nghĩa là sự sống còn, sự an toàn và tạo động lực cho trẻ em... Nó rất quan trọng nhưng cũng đáng để thận trọng”, ông nói.

Do nhóm nghiên cứu có quy mô nhỏ, nên những phát hiện này hiện vẫn còn mang tính bước đầu. Tuy nhiên những điều đó cũng đủ để chứng minh rằng những người có tính cách “lệch chuẩn” sẽ giúp chúng tồn tại dễ dàng hơn.

MẠC NHIÊN
Theo Daily Mail

Loading...