Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Mischa Barton sốc nặng khi video giường chiếu nóng bỏng của mình bị rao bán với giá 500.000 USD


Loading...

Nữ diễn viên 'Giác quan thứ 6' khẳng định, bạn trai cũ chính là thủ phạm đứng sau vụ này nhằm 'trả thù' cô.


Nữ diễn viên Mischa Barton.

Một người môi giới tiết lộ hôm 13/3, anh ta đang nắm giữ video giường chiếu nóng bỏng ghi lại nhiều tư thế sex khác nhau của Mischa Barton với một người đàn ông. Đoạn phim được rao bán với giá 500.000 USD. Có tới 3 trang web đen và một vài hãng phim người lớn đã tiếp cận với nhà môi giới này để thương lượng mua cuốn băng.

Ngay khi biết được thông tin, Mischa Barton vô cùng phẫn nộ. Ngày 14/3, luật sư của cô gửi thông cáo tới báo chí để giải thích rõ scandal này đồng thời đe dọa kiện những người rao bán, lưu hành băng sex. "Cô Barton không bao giờ đồng ý tiết lộ những hình ảnh như vậy. Cô ấy tin rằng mình đã bị ghi hình bởi người mà cô gặp gỡ tại thời điểm đó và cô không hề chấp thuận. Có một cái tên cho hành vi đáng ghê tởm này: Sự báo thù khiêu dâm. Đó là một dạng của lạm dụng tình dục và cũng là một tội ác trái pháp luật ở California. Chúng tôi sẽ không bao giờ khoanh tay chịu đựng. Gửi lời nhắn cho bất cứ ai có ý định lưu hành những hình ảnh và video nóng của cô Barton: Chúng tôi sẽ tìm đến các người!".


Mischa Barton chỉ vừa vướng vụ ồn ào phê ma túy vào tháng 2.

Scandal phim sex xảy ra đúng một tháng sau khi Mischa Barton gây ồn ào vì phê thuốc, gào thét đòi tự tử. Vào đầu tháng 2, những người hàng xóm đã ghi lại hình ảnh nữ diễn viên 31 tuổi đang đu mình trên hàng rào và khóc vật vã. Họ đã gọi báo cho cảnh sát và Mischa được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Sau khi khỏe mạnh trở về nhà, ngôi sao Giác quan thứ 6 lý giải rằng cô đã bị một ai đó chơi xấu, lén đưa loại ma túy nước GHB cho mình trong đêm tiệc sinh nhật.

Ngoisao

Loading...