Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Thấy bóng đen bí ẩn lấp ló trong quầy rượu không người, ai cũng rùng mình


Loading...
Vì bóng đen bí ẩn này xuất hiện không chỉ một lần nên chủ quán rượu bắt đầu linh cảm có điều gì đó bất ổn tại đây.

Sau khi phát hiện thấy một bóng đen thấp thoáng sau quầy bar vào khung giờ nhân viên đã nghỉ tại quán của mình, cô Julie Cooper, chủ một quán bar tại thành phố Stockton, bang California, Mỹ đã có linh tính điều gì bất thường. Khi quan sát kỹ hơn, cô mới chợt nhận ra rằng, bóng đen mà mình bắt gặp có thể là một thế lực vô hình nào đó, chứ không phải con người.


Bóng đen lấp ló sau quầy bar không người đã khiến cô Julie sợ đến nỗi tắt luôn điện thoại đi sau khi xem camera.

Julie bắt gặp hiện tượng kỳ lạ này khi đang nằm trên giường mở điện thoại ra xem camera giám sát. Cô cho biết, vào thời điểm đó, trong quầy bar không có người. Vì vậy, nguồn gốc của bóng đen kia không thể nào khiến cô ngừng nghĩ ngợi.

Nếu hiện tượng lạ chỉ xảy ra một lần tại quán của mình, có lẽ Julie cũng không mấy để tâm. Nhưng tần suất của những câu chuyện huyền bí như vậy xuất hiện ngày một nhiều nên cô bắt đầu cảm thấy sợ hãi.

Ít nhất 3 camera giám sát trong quán đều ghi lại được hình ảnh của một bóng đen bay vụt ngang qua màn hình. Cô Julie còn kể lại, quán có một bàn bi-a ở tầng hầm. Trong một lần đi xuống dưới đấy, cô bất chợt nghe thấy tiếng va đập của những trái bóng. Nhưng khi xuống tận nơi để kiểm tra, cô lại lạnh sống lưng khi không thấy ai ở đó.

Sau khi thường xuyên bắt gặp những hiện tượng tâm linh bí ẩn tại quán của mình, cô Julie đã mời các nhà ngoại cảm tới đây để nghiên cứu. Được biết, nơi đây xưa kia là bến tàu của Sông Tees cũng đồng thời là nơi mà các xác chết thường xuyên được tìm thấy.


Một lần khác, cô Julie cũng ghi lại được bóng đen bí ẩn trong quán bar của mình.

(Nguồn: Gazettelive)

Loading...