Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Tình một đêm


Loading...

Không như những người khác tìm tới "tình một đêm" vì cảm giác lạ, để thoả mãn nhu cầu bản thân, một số người lại tìm kiếm những cuộc tình chóng vánh để giải xui. Tình một đêm được khẳng định là rất vui, nhưng những liệu có mấy ai biết được cánh mày râu nghĩ gì sau những cuộc tình như vậy? Biết được những điều dưới đây sẽ giúp chị em có được những "phòng bị" nhất định. 

Tưởng Cường đùa, ai ngờ sau ba lần Yến bỏ lơ yêu cầu của Cường, đến ngày thứ 4 trở đi cứ tầm 10h đêm, điện thoại Yến lại rung và người gọi chính là Cường. Dù đã làm cùng nhau đến 2 năm nhưng Yến và Cường không biết gì về nhau ngoài tuổi tác và quê quán. Điều này một phần xuất phát từ lý do Yến khác phòng của Cường và hai phòng lại chẳng có mối liên quan đến nhau.

Nhưng quan trọng hơn, Yến cũng là người kín đáo, khép mình, ít tham gia những buổi tụ tập cùng công ty và cô cũng hiếm khi giao lưu cùng cánh đàn ông bởi suy nghĩ cô đã có gia đình.


Sau buổi hai người tách đoàn đi thăm đồng hương, cả hai đã có “tình một đêm”. Ngay sau giây phút mặn nồng đó, Yến yêu cầu Cường giữ kín chuyện và coi đây là giây phút lầm lỡ. Ảnh minh họa.

Hàng ngày, cứ đúng giờ làm việc cô mới có mặt ở cơ quan, làm một mạch đến giờ nghỉ trưa thì cô lại mang cơm hộp ra ăn và đến chiều hết giờ cô lại vội vàng trở về nhà lo cơm nước cho chồng con.

Và do con cô còn nhỏ nên những dịp các anh chị em ở công ty tụ tập cuối tuần hay những khi cả công ty đi du lịch, dã ngoại, cô đều từ chối.

Cuộc sống của cô có lẽ sẽ không có gì đáng phàn nàn nếu không có đợt chồng cô đưa con về quê tận một tuần trong dịp nghỉ phép. Đợt này lại trúng vào dịp công ty cô tổ chức tri ân nhân viên nhân dịp 10 năm thành lập công ty bằng một chuyến thăm Côn Đảo.

Lần đầu tiên, Yến tham dự chuyến đi với công ty trong sự cổ vũ của anh chị em cùng ban. Và cô đâu ngờ, chính lần đầu tiên đó đã khiến cô mắc một lỗi lầm mà cả cuộc đời này cô không thể tha thứ cho mình.

Hôm đó, do nhầm lẫn, Yến không lên chiếc xe dành cho ban mình mà lên nhầm chiếc xe dành cho phòng kế hoạch. Cô tình cờ ngồi cạnh Cường suốt chặng đường từ nội đô ra sân bay, sau đó khi lên máy bay hai người lại vô tình ngồi cùng hàng.

Vì cả hai người cùng quê nên câu chuyện chung giữa hai người rất rôm rả. Kỷ niệm về tuổi thơ, về quê hương và những mối quan hệ chung đã khiến cả hai nhanh chóng có cảm giác thân thiết.

Họ trao nhau số điện thoại như một lẽ giản đơn và thông thường.

Ngay cả khi Cường nói rằng có vài người đồng hương cũng đang ở ngoài Côn Đảo và rủ Yến buổi nào đó ra đó gặp mặt cùng, Yến cũng vui vẻ nhận lời.

Sau những ngày cắm mặt vào máy tính làm việc và đầu bù tóc rối vì chồng con, mấy ngày được tung tăng dạo chơi, Yến như thể được tháo cũi sổ lồng. Cô điệu đà tô phấn, điểm son và thả thê diện những bộ đồ chồng tặng mà chưa có dịp mặc.

Vì thế nên dù đã có hai con nhưng trông Yến phơi phới cứ như gái chưa chồng khiến đám đàn ông trong công ty không khỏi xuýt xoa. Còn Cường thì nửa đùa nửa thật rằng giá như anh gặp cô trước thì vận may không đến với chồng cô.

Yến vốn là phụ nữ khá đoan trang. Bao nhiêu năm nay, cô chỉ biết đến chồng và chưa một lần cô nghĩ đến chuyện ngoại tình. Ấy vậy nhưng không hiểu sao, trong chuyến đi lần này cô bỗng dưng phải lòng anh đồng nghiệp…

Sau buổi hai người tách đoàn đi thăm đồng hương, cả hai đã có “tình một đêm”. Sau đó, Yến ân hận vô cùng. Ngay sau giây phút mặn nồng đó, Yến yêu cầu Cường giữ kín chuyện và coi đây là giây phút lầm lỡ.

Tuy nhiên, khi đó Cường không đồng ý và ỡm ờ rằng: "Cuộc đời này ngắn lắm, chính chuyên thì... chết cũng là ma".

Những ngày sau đó, Cường liên tục nhắn tin, gọi điện cho Yến để nói rằng Yến chính là người trong mộng bấy lâu nay của mình. Cường bảo Cường không thể không gặp gỡ Yến nữa tuy nhiên anh sẽ giữ kín mối quan hệ này.

Còn Yến, sau khi trở về nhà từ kỷ nghỉ, cô luôn mang nỗi ân hận, dày vò bản thân. Cô thậm chí đổi cả số điện thoại để xóa toàn bộ ký ức cũ và không phải nhận điện thoại của Cường nữa.

Vậy nhưng, Cường vốn không phải người giản đơn. Sau nhiều lần không gọi được điện thoại cho Yến, một buổi trưa, Cường vào tận phòng làm việc của Yến và nói muốn gặp nói chuyện.

Trong buổi hôm đó, Cường thẳng thắn trách Yến đã tránh mặt Cường và bảo rằng: “Nếu em còn tránh mặt anh thì anh sẽ để lộ chuyện cho chồng em biết và chia sẻ với anh em trong cơ quan”.

Tưởng Cường đùa, ai ngờ sau ba lần Yến bỏ lơ yêu cầu của Cường, đến ngày thứ 4 trở đi cứ tầm 10h đêm, điện thoại Yến lại rung và người gọi không ai khác chính là Cường.

Vì yêu cầu công việc không được tắt điện thoại khi về nhà nên Yến không có giải pháp nào khác là mở điện thoại. Nhưng đã hơn tuần trôi qua, tối nào cũng vậy khi vợ chồng vừa vào giấc ngủ cũng là lúc điện thoại của cô rền vang đổ chuông.

Chồng cô mới đầu còn tin là ai đó gọi nhầm số vợ nhưng sau quá nhiều đêm thức giấc, giờ anh có chút khả nghi. Thấy chồng trân trối nhìn vào số điện thoại hàng đêm gọi vào máy vợ mà Yến thấy lòng như lửa đốt.

Sẽ ra sao nếu một ngày chồng cô tìm ra sự thật và gã đồng nghiệp kia sẽ làm gì nếu cô tiếp tục từ chối?

Những câu hỏi trĩu nặng cứ theo cô hàng ngày khiến cô mất ăn mất ngủ. Tiếng chuông điện thoại cứ như ám ảnh cô mỗi lúc đêm đến và theo cả vào những cơn ác mộng.

Suy nghĩ bí mật của đàn ông sau tình một đêm

Trong khi tình một đêm được khẳng định là rất vui vẻ nhưng buổi sáng sau khi thức dậy bạn sẽ có cảm giác như ở trong địa ngục. Đêm hôm trước, mọi đam mê và thèm khát đã được “tiêu thụ” hết nhưng khi bình minh ló rạng, mọi sự bối rối, bất tiện bắt đầu xuất hiện. Dưới đây là những ý nghĩ thường xuất hiện trong đầu bất kì người đàn ông nào sau khi trải qua tình một đêm:

1. Ồ, mình đang ở nơi quái quỷ nào thế này?

2. Tự vỗ tay chúc mừng “thành công” đêm qua nào!


Tự vỗ tay chúc mừng “thành công” đêm qua nào!

3. Chết tiệt, hi vọng bao cao su không bị rách.

4. Cô ấy có thấy thích điều đó không nhỉ?

5. "!" có đủ làm hài lòng cô ấy không nhỉ?

6. Ồ, cô ấy vẫn còn ngủ. Vậy chắc cô ấy đã rất thích. Có lẽ cô ấy sẽ muốn thêm “một lần” nữa đây.

7. Liệu cô ấy có nói với bạn mình về tình một đêm này không nhỉ?

8. Mình có nên đánh thức cô ấy không đây?

9. Không. Cô ấy sẽ nghĩ mình là kẻ nghiện sex mất.

10. Hay là ôm ấp cô ấy lần nữa? Phụ nữ thích điều đó mà.

11. Không. Như thế sẽ quá thân mật.

12. Có nên mang bữa sáng cho cô ấy không nhỉ?

13. Không được, điều đó cũng quá thân mật.


Liệu cô ấy có nói với bạn mình về tình một đêm này không nhỉ?

14. Hay là chuồn lẹ ra khỏi đây nhỉ?

15. Cũng không được. Làm như vậy cô ấy sẽ cảm thấy bị xúc phạm lắm.

16. Có lẽ mình nên viết số điện thoại dán lên tủ. Trên phim họ vẫn hay làm thế mà.


17. Ok, ra khỏi đây thôi.


Không. Cô ấy sẽ nghĩ mình là kẻ nghiện sex mất.

18. Sao ông bảo vệ cứ nhìn mình chằm chằm thế nhỉ? Áo sơ mi mình bị ngược hay sao?

19. Mọi người cứ nhìn mình chằm chằm thế là sao? Hay là do mình nghĩ quá lên rồi?

20. Thề là mình sẽ không đến đây lần nữa.

21. Lần tới mình sẽ bảo cô ấy đến chỗ mình.

22. Ô nhưng mà sau đó mình sẽ là người phải dọn dẹp bãi “chiến trường”.

23. Chết tiệt. Quá nhiều thứ phải nghĩ.

"Tình một đêm" giải xui và những cái kết không lời

Không như những người khác tìm tới "tình một đêm" vì cảm giác lạ, để thoả mãn nhu cầu bản thân, một số người lại tìm kiếm những cuộc tình chóng vánh để giải xui.

Xui xẻo trong công việc, làm ăn, trong các mối quan hệ, mất mát tiền bạc,... bất kỳ nguyên nhân nào cũng có thể trở thành lý do để họ tìm kiếm "tình một đêm".

"Má mì" kể chuyện tình giải xui

Trong một lần ngồi trà chanh chém gió gần phố Nhà Thờ, một người bạn trong giới nghệ thuật tên T. thao thao kể cho tôi nghe về những chuyện hậu đài, về những người trong giới, những cuộc tình chẳng giống ai. Đang dở câu chuyện thì T. có điện thoại. Hắn nghe xong, ngoắc tay bảo: "Em phải đi rồi, thằng bạn đang có nhu cầu giải xui. Chị đi cùng không tiện đâu. Có gì mai em gọi".

Y hẹn trưa hôm sau, T. gọi rủ đi ăn trưa. Hắn hí hửng vì phi vụ tối qua: "Chị không biết chứ, giải xui bây giờ cũng năm bảy cách. Nhưng cách đang được bọn trẻ lắm của nhiều tiền ưng nhất vẫn là kiếm tình một đêm. Không cứ phải là đen bạc đỏ tình đâu. Cứ đen là giải, bất kể gái trai". Rồi hắn cười hí hí khoe tối qua kiếm được mấy "củ" nhờ tháp tùng đứa bạn đi kiếm tình. Hoá ra, ngoài cái nghề "nghệ" chân chính chân phụ thì hắn còn có thêm cái nghề "dẫn tình" đặc biệt này.


Các tụ điểm như quán bar đã trở thành nơi để các "tình một đêm giải xui" tìm đến với nhau.

Nghe qua tưởng hắn làm má mì dẫn gái nhưng không, hắn chỉ có nhiệm vụ tháp tùng những "người bạn" có nhu cầu tới bar, tới những tụ điểm ăn chơi, nơi có nhiều nam, nữ cũng có nhu cầu tình một đêm. Bạn của hắn nhiều đứa lắm của nhiều tiền, nếu đạt được như ý muốn, đều không ngần ngại "lại quả" cho thằng bạn dẫn đường. Vậy mà hắn sống đủ nhờ số "tiền lẻ" ấy.

Bạn của hắn không có nhu cầu tìm gái mà chỉ là tình một đêm, tức phải là "rau sạch" để giải xui trong khi chính "rau" cũng có nhu cầu tìm đối tác "sạch" nên không cần tiền. Không ràng buộc, chỉ cần không quá thô lỗ, hợp lý là đồng ý để rồi sau cuộc vui thì coi như chưa từng quen biết nhau là được.

Mỗi lần dẫn "bạn" đi tìm tình một đêm, hắn có nhiệm vụ rà soát khắp bar, quán rượu, sàn, tìm kiếm những đối tượng hợp lý để "chỉ điểm" cho bạn. Do thường xuyên có mặt tại các tụ điểm nên T. biết chính xác trong số những cô gái có mặt ở đấy, ai là "gái", ai là "rau". Thông thường, sau khi xác định được "tình một đêm", T. sẽ phối hợp cùng bạn để tách "đối tượng" khỏi nhóm bạn để nói chuyện riêng. Khi đôi bên đã cởi mở với nhau, T. sẽ rút lui. Đến lúc này nhiệm vụ của hắn đã hoàn thành.

Thấy tôi ngần ngừ vẻ không tin, T. quay sang phân trần: "Chị không biết đó thôi, giờ đang là mốt đấy. Riêng tháng cô hồn vừa rồi, có tuần em được "nhờ" tới 2-3 lần liền. Mà toàn đám bạn làm văn phòng, viên chức cả. Bên ngoài thì đạo mạo lắm. Thằng này chỉ thằng kia. Thấy bạn mình giải xui có hiệu quả, đến khi gặp hạn chúng nó lại gọi em. Nhiều khi thấy mình không khác gì má mì. Mà nói thực, toàn mấy đứa vớ vẩn, chuyện tào lao cũng đòi đi giải xui bằng tình. Sếp o ép, mắng chửi cũng tìm tình, hợp đồng trúc trắc cũng tình, bạn bè lừa lọc cũng tình,… Mà thây kệ, chúng nó cần thì chúng nó tìm, em chỉ giúp vì nể, có tiền cũng được mà không tiền cũng xong". Nói rồi, "con ma xó" T. lại ngồi châm thuốc hút và hẹn: "Bữa nào em đưa chị đi chơi, đi chơi rồi xem thôi cho biết".

Không chỉ đàn ông mới có nhu cầu giải đen

Hiện nay, khi bar, sàn đã trở thành một hoạt động vui chơi, giải trí bình thường của giới trẻ thì chuyện tình một đêm đã không còn là một cụm từ quá xa lạ. Với nhiều người, nhất là với những người làm ăn thì chuyện kiếm tình giải đen là chuyện cần thiết.

Tìm gái mại dâm chuyên nghiệp đã trở thành chuyện "xưa như Diễm" bởi vì nguy cơ lây lan các bệnh tình dục cao mà không hiệu quả vì hầu hết "hàng" đã quá "nát". Những cô gái, chàng trai tình một đêm hầu hết đều có tư tưởng thoáng, lối sống Tây nên xong việc thì đường ai nấy đi, có nhớ nhau cũng chỉ nhoẻn cười như được ăn một viên kẹo ngọt. Tuy ăn "kẹo ngọt" nhưng nhiều người mãi về sau mới nhận được "quả đắng" từ những tờ giấy xét nghiệm đã quá muộn màng.

P.A (26 tuổi), là biên tập viên một website nhỏ tại TP. HCM cho biết, tình một đêm bây giờ không chỉ là mốt của đàn ông mà cả phụ nữ cũng có. Nhiều người cho việc "sưu tầm" đàn ông là một thú vui, không cần biết người chung chăn gối với mình là ai, miễn là cảm thấy thoải mái, thoả mãn, sau đó ai đi đường nấy. Nhất là trong giới công sở. Vì hàng ngày phải đi làm, giáp mặt với đồng nghiệp, xã hội nên họ vẫn phải giữ vẻ đạo mạo bên ngoài. Chuyện tình công sở phải tránh hết sức vì dễ ảnh hưởng, loằng ngoằng về sau, dễ vỡ lở nên buộc phải kiếm tình một đêm. Qua đêm với nhiều người vừa có nhiều cảm giác lạ, lại có thể so sánh anh này với anh kia.

Đàn ông, đàn bà tìm đến tình một đêm có vô số lý do khác nhau nhưng lý do nào thì cũng kệ, cũng chỉ là cái cớ. Cái quan trọng nhất là cả đôi bên cùng có nhu cầu nên không ai phải thiệt, cả hai đều "được" như nhau. Thậm chí, trong số bạn bè của P.A, có một người còn sẵn sàng vung tiền cho trai để được thoả mãn.

Người bạn tên S., cũng là một người phụ nữ thành đạt, ngoài 30 tuổi nhưng không có nhu cầu chồng con. Gần như tối nào S. cũng có mặt tại các sàn, bar. Khi thấy có người nào hợp ý, S. liền tìm cách tấn công rồi lôi tuột "chàng" đi khách sạn. Tiền ăn uống, thuê khách sạn đều do S. chi trả hết, thậm chí tàn cuộc nếu vui, S. không ngần ngại dúi thêm tiền vào túi của "tình". S. không có nhu cầu giải xui nhưng cái cớ "giải xui" được nàng sử dụng nhiều tới mức bạn bè phải chọc: "Không hiểu mày xui cái gì mà xui dữ thế. Nhà lầu, xe hơi, nhân viên sợ chết khiếp còn xui kiểu gì". S. cười hỉ hả: "Tao xui chuyện chồng con đó mày".

Đi gặp mặt vợ tương lai, nhận ra "tình một đêm"

Trong số những chuyện dở khóc dở cười quanh chuyện tình một đêm mà T. không thể quên được là chuyện của một người bạn tên H. Do bị ép buộc chuyện vợ con nên H. miễn cưỡng đi gặp mặt cô gái mà gia đình chỉ định. Không ngờ trong lễ gặp mặt ấy, người con gái mà cha mẹ H. hết sức ca ngợi nết na, hiền thục lại là một trong số các "tình một đêm" giải xui mà hắn đã từng vui vẻ. Tuy chỉ một đêm thôi nhưng cả hai vẫn nhớ rõ mặt nhau, lúc ngẩng lên nhìn, nhớ ra, cả hai hều bối rối, xấu hổ.

Gái công sở khốn đốn khi “tình một đêm” cứ đòi thêm “nhiều đêm” nữa!

Huy và Hồng vốn là đồng nghiệp sơ giao cùng công ty. Nói là cùng làm việc nhưng mỗi người một phòng ban, mỗi người một công việc không đụng chạm và cũng chẳng có dịp để giao lưu nên hai người cũng gọi là nhớ mặt mà còn chẳng thể nhớ tên nhau giữa hơn trăm con người trong cái công ty rộng mênh mông này.

Thế nên cho dù đã làm việc với nhau hơn 3 năm, đi dự tiệc giao lưu, liên hoan đầu năm cuối năm đủ cả, nhưng những thông tin mà hai người biết về nhau như muối bỏ bể, cũng chỉ biết là cả hai đều đã có gia đình và có con thôi.


Chuyện chỉ trở nên ly kì và éo le khi cả hai cùng tham gia vào chuyến du lịch ở Phú Quốc cùng công ty. Ba năm qua Hồng và Huy đều cho con cái đi cùng, năm nay thì chuyến du lịch tổ chức đúng dịp hè, tụi trẻ được bố đưa đi chơi họ hàng xa cùng nhà nội, bên nhà Huy thì một đứa đi trại hè ở nước ngoài, vợ thì bận việc nên anh đi một mình. Thế nên câu chuyện ngoại tình khi đi du lịch mới có dịp xảy ra.

Tình cờ hai người ngồi cạnh nhau trên chuyến xe ô tô, rồi lại tình cờ ngồi cùng nhau trên máy bay nên cả hai mới có dịp trò chuyện và ngắm kĩ dung nhan của nhau. Nhìn ra nhìn vào thì cũng ưng cái bụng lắm, kiểu phải lòng mặt đến nơi, cả hai con cái tầm tầm tuổi nhau, lại chung một sếp…thế là tha hồ chuyện này chuyện nọ mãi không chán, việc cuối cùng trước khi rời máy bay là lấy số điện thoại rồi lại tiếp tục nhắn tin, gọi điện cho dù ở cùng môt khách sạn do công ty book.

Đi du lịch nên ai cũng có tâm trạng thảnh thơi, ăn mặc đẹp xinh lộng lẫy thêm bội phần. Nhìn Hồng cứ phơi phới như gái chưa chồng con, mấy anh đồng nghiệp cứ trêu chọc mãi. Huy thấy đồng nghiệp cứ rạng rỡ, hay hay, thi thoảng lại đưa mắt nhìn mình phát tín hiệu thì hiểu ngay vấn đề, mà…anh cũng chỉ mong có thế vì anh cũng phát đủ loại tín hiệu để cho Hồng biết là anh rất có thiện cảm với cô rồi.

Cả hai mỗi người ngồi một bàn tiệc ăn uống nhưng vẫn không ngừng nhắn tin cho nhau. Cho đến khi đồng nghiệp lên xe chạy tour thì cả hai đã nhắn tin rủ nhau đi tour riêng vì “anh biết có chỗ này đẹp lắm, trước đây anh đến một lần rồi, em có muốn đi với anh không?”.


Nói thật, Hồng không phải là ả đàn bà cứ hở chồng ra là ngoại tình. Nhưng bao nhiêu năm nay, cô chỉ biết đến chồng, đến con, chẳng bao giờ dám liếc nhìn hay đón nhận tình ý nào từ những người đàn ông khác dù có một vài người thi thoảng vẫn bật đèn xanh với cô. Thế nhưng, do thời tiết, do tâm sinh lý, hay do tác động của kì nghỉ mà Hồng bỗng dưng phải lòng anh đồng nghiệp có duyên này, thế là…

Cả hai đã có “tình một đêm” bỏng cháy. Chỉ một lần duy nhất tại một khách sạn cách khách sạn của công ty 2km, họ quấn lấy nhau như hai kẻ chưa bao giờ được yêu, có lẽ cái sự vụng trộm và tâm lý của những điều mới mẻ đã khiến cả hai có cảm giác lên đỉnh và “nhớ đời”.

Sau đó, Hồng bỗng thấy ân hận khi nghĩ đến chồng con, còn Huy thì coi đó là chuyện bình thường. Hồng yêu cầu Huy giữ kín câu chuyện này và sẽ không còn một lần nào “thế này” với nhau nữa, Huy phản đối và ngon ngọt nói với Hồng là sẽ giữ kín mối quan hệ này, nhưng cả hai cứ tiếp tục, vì Huy yêu Hồng mất rồi.

Trở lại công việc sau kì nghỉ, Huy tỏ thái độ tiếp tục muốn ngoại tình với Hồng nhưng cô cự tuyệt. Anh gọi điện cô chặn số, chặn facebook, thậm chí đụng mặt nhau liên tục trong công ty nhưng Hồng làm như không quen, điều này khiến Huy tự ái và có phần cay cú. Huy vài lần gọi Hồng ra nói chuyện nhưng cô không thèm trả lời, có vẻ quyết tâm chùi mép rất sạch sau khi ăn vụng!


Huy lấy số điện thoại khác nhắn tin cho Hồng “em cứ cư xử thế này thì đừng trách anh tệ với em. Em có muốn chuyện chúng mình đến tai chồng em không?”, thì Hồng mới chịu ra quán café nói chuyện.

Hồng xuống nước năn nỉ Huy quên chuyện “tình một đêm” đó đi hay coi nó là kỉ niệm cũng được, cả hai đều có gia đình con cái và đều phải giữ gìn. Huy bảo “Anh thấy việc anh ngủ em với 1 lần hay nhiều lần thì cũng như nhau. Vấn đề là chúng mình đã ngoại tình và anh yêu em, anh không muốn mọi chuyện chấm dứt nhanh thế, anh thích cảm giác được ôm ấp em…” đủ thứ ngôn ngữ lả lơi Huy buông ra để quyến rũ Hồng rồi lại rủ Hồng đi nhà nghỉ để ôn lại kỉ niệm.

Hồng khất lần lấy lý do đến ngày đèn đỏ rồi về tính kế làm sao để gã đồng nghiệp không còn ám ảnh, đeo bám mình nữa? Nghĩ mãi chẳng biết làm thế nào, trong khi điện thoại thì cứ thấy số lạ nhắn tin đến rủ đi nhà nghỉ chặn mãi không hết, Hồng cứ thở ngắn thở dài trong hồi hộp, lo sợ và cả ân hận “Biết thế thì đã …"

Tổng hợp

Loading...