Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

ADN tố cáo gã bạn trai của mẹ khiến bé gái mang thai


Loading...

Nhiều lần quan hệ với bé gái 14 tuổi, con của người tình, dẫn đến có thai, người đàn ông trung tuổi bị phát hiện khi giám định ADN.

Hôm nay, Đinh Văn Nhuận (54 tuổi) ra trước vành móng ngựa tại phiên phúc thẩm do TAND Hà Nội mở. Nhuận có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ tội Giao cấu với trẻ em. Tuy nhiên, bị cáo bất ngờ rút đơn, nên tòa không xét xử.

Theo bản án sơ thẩm, Nhuận có quan hệ tình cảm với người phụ nữ 35 tuổi và thường xuyên đến phòng trọ của chị này chơi. Trong thời gian từ năm 2015, Nhuận biết con gái của tình nhân chưa đủ 14 tuổi nhưng đã quan hệ tình dục với bạn trai nên nảy sinh ý định xấu.

Một đêm tháng 5/2015, Nhuận đến phòng trọ gặp mỗi cô bé ở nhà nên rủ đi đến một nơi khác để giao cấu. Ông ta hứa cho tiền cô bé để mua quần áo.

Đến giữa tháng 10/2015, thấy con gái biểu hiện lạ, gia đình cho đi khám thì phát hiện bé gái đang mang thai. Cô bé thừa nhận ngoài quan hệ với bạn trai cùng tuổi, còn từng giao cấu với Nhuận.

Sau khi cô bé sinh con, kết quả giám định ADN xác định đây là "sản phẩm" của Nhuận. Người đàn ông này bị cấp sơ thẩm của TAND huyện Đông Anh tuyên phạt 44 tháng tù tội Giao cấu với trẻ em.

Riêng với thiếu niên quan hệ với cô bé, do chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên cơ quan chức năng không xem xét.

Mai Chi

Loading...