Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Bà bầu bóp cổ công an bị khởi tố cùng chồng và em trai


Loading...

Với hành động dùng tay bóp cổ công an, cùng chồng và em trai thoá mạ lực lượng làm nhiệm vụ, người phụ nữ vi phạm luật giao thông ở Nghệ An bị khởi tố.

Ngày 4/4, Công an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết Nguyễn Thị Minh Quyên (29 tuổi), Nguyễn Văn Chiến (34 tuổi, chồng Quyên) và Nguyễn Minh Quân (em ruột của Quyên) vừa bị khởi tố cùng tội danh Chống người thi hành công vụ.

"Chiến cùng Quân bị bắt tạm giam 2 tháng. Còn Quyên được tại ngoại do đang mang bầu", cán bộ điều tra thông tin.


Nguyễn Văn Chiến tại cơ quan công an.

Theo nhà chức trách, chiều 24/3, trên đường Nguyễn Huy Oánh, thành phố Vinh (Nghệ An) Nguyễn Thị Minh Quyên điều khiển xe tay ga không có gương chiếu hậu bên trái nên bị tổ công an phường Trường Thi ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Không xuất trình các giấy tờ liên quan, Quyên bị cảnh sát lập biên bản nhưng không ký, nói chờ người nhà đến giải quyết. Khi chồng Quyên là Nguyễn Văn Chiến cùng mẹ Hà Thị Tình (60 tuổi) và Nguyễn Minh Quân đi tới thì Quyên lớn tiếng đe doạ lực lượng công an "Bọn bay đừng nghĩ mặc bộ đồ ni giữ xe tao, bọn bay không có quyền gì cả...".

Chiến doạ các cán bộ công an: "Mày bắt xe tau là tau cho đi tù...". Đồng thời Chiến to tiếng chửi: "Bọn mày viết được biên bản thì tao xé được", nói xong anh ta giật tờ biên bản từ tay công an.

Quyên bị cáo buộc đã dùng 2 tay bóp cổ một cán bộ công an để cản đường cho em trai phóng xe đi. Còn Chiến và bà Tình xô một cán bộ công an còn lại.


Chiếc xe trong vụ án. Ảnh: Anh Thư.

"Cướp" xe máy vi phạm thành công, Chiến còn giật chiếc gậy điều khiển giao thông từ tay công an ném xuống đường trước lúc cả gia đình rời khỏi hiện trường.

Toàn bộ diễn biến vụ việc được một người đàn ông có mặt tại hiện trường dùng điện thoại di động quay video. Cảnh sát đã trích xuất hình ảnh từ điện thoại này để phục vụ điều tra.

Vài giờ đồng hồ sau khi vụ việc xảy ra, vợ chồng Chiến bị bắt tại nhà riêng. Còn Quân trốn khỏi địa phương, đến ngày 31/3 mới ra trình diện.

Vụ án đang tiếp tục được làm rõ.

Anh Thư

Loading...