Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Bỏ ngay thói quen sạc điện thoại qua đêm nếu không muốn mất mạng


Loading...
Vì thói quen sạc điện thoại qua đêm và đặt trên giường ngủ, Wiley Day đã bị giật với dòng điện khoảng 110 V.

Washington Post đưa tin Wliey Day, 32 tuổi, sống tại thành phố Huntsville, bang Alabama bị bỏng cấp độ 2 và cấp độ 3 lần lượt ở tay và cổ do thói quen đặt Iphone trên giường ngủ và cắm sạc qua đêm. 


Wiley Day đã suýt chết do thói quen sạc điện thoại trên giường. 

Ngày 22/3, Day đi ngủ và cắm sạc chiếc điện thoại không cách xa người là mấy. Sáng hôm sau, Day thức dậy và trở mình, chiếc dây chuyền trên cổ vô tình chạm vào phần chân sạc và ổ cắm, trở thành một sợi dây dẫn điện vào cổ anh.

Day kể lại: “Đấy là điều kỳ quái, đen tối nhất mà tôi từng trải qua. Tôi không biết diễn tả chúng bằng cách nào. Cơ thể tôi thời điểm đó đã tê liệt. Tôi đoán mọi người nghĩ cảm giác sẽ như bốc cháy nhưng kỳ thực, tôi cảm thấy cổ mình bị thít chặt”. Anh lấy hết sức tháo sợi dây chuyền ra khỏi cổ và kêu cứu.


Day cảm thấy cơ thể tê liệt và cổ bị thít chặt. 

Day đã trở về nhà sau 3 ngày nằm viện, giờ đây anh đã chuyển sang sạc điện thoại trong khu vực nhà bếp và cảnh báo mọi người từ trường hợp của chính mình. Bác sĩ Benjamin Fail tại Huntsville cho biết dòng điện 100V đã có thể làm chết người, còn Day đã bị giật với dòng điện khoảng 110V: “Anh ấy quá may mắn khi còn sống sót”.

Thảo Nhi

Loading...