Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Cô gái 16 tuổi bị 20 thanh niên đánh đập và cắt tai


Loading...
Chỉ vì đứng ra tố cáo một người lấy trộm xe của bạn mình và đang rao bán, một thiếu nữ 16 tuổi bị nhóm gần 20 thanh niên đánh đập dã man và cắt tai.

Công an Tân Bình sáng nay đã triệu tập toàn bộ nhóm côn đồ được cho là thủ phạm hành hung em Nguyễn Thị Ngọc Trúc, 16 tuổi, để điều tra vụ việc xảy ra tối 30/3.

Theo lời kể từ phía gia đình nạn nhân, Trúc đang đứng bán ở quán thì thấy một cô gái dẫn theo một nhóm thanh niên mang theo gậy gộc và hung khí đến đánh túi bụi vào mặt, ngực. Nạn nhân vùng vẫy thì bị giữ chặt rồi dùng dao cắt gần đứt tai bên phải.


Nạn nhân chết ngất sau khi bị tấn công. Ảnh: Nguyễn Sin

Chứng kiến cảnh bất bình, chị ruột của Trúc và một người bạn xông vào can thì bị đánh trọng thương. Sau vài phút ra tay, nhóm người này nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Cả 3 nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tại bệnh viện Chợ Rẫy, bác sĩ ghi nhận Trúc bị tổn thương nghiêm trọng, tai phải bị cắt gần đứt lìa, mắt bị rách, ngực bầm tím và chân có nhiều vết dao cắt.

Theo khai báo của người nhà nạn nhân, do nghi ngờ chiếc xe máy nam thanh niên (có quen biết) rao bán trên mạng là của bạn mình vừa bị mất, nên Trúc có nói với nhiều người để nhờ giúp đỡ. Điều tra ban đầu xác nhận cô gái cầm đầu nhóm thanh niên đánh Trúc là người yêu của nam thanh niên này.

Hiện Công an quận Tân Bình lấy lời khai và thu thập chứng cứ làm rõ sự việc. Phía gia đình Trúc cho biết đang nhờ luật sư yêu cầu khởi tố vụ án hình sự và giám định thương tật.

Nguyễn Sin - trưởng nhóm Đội hiệp sĩ TP HCM, một mô hình “hiệp sĩ đường phố” hoạt động tự phát tại Sài Gòn - đã gặp gỡ Trúc tại bệnh viện và cho biết nhóm của anh sẽ hỗ trợ gia đình, bảo vệ nạn nhân trong thời gian này nếu các đối tượng kia có dấu hiệu đe dọa hay tấn công. Trúc chia sẻ với anh Sin rằng mắt trái cô bị vỡ giác mạc, phải mổ, khả năng phục hồi thấp; đám côn đồ còn cố tình cắt nhượng chân (gân chân) của cô.

Loading...