Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Cô gái bị quỷ Satan ám và sự thật rùng mình về những người thờ quỷ Satan


Loading...

Quỷ satan nghĩa gốc trong tiếng Do Thái là “kẻ chống đối”, đây là một nhân vật xuất hiện từ lâu trong các cuốn kinh sách của những tôn giáo khởi nguồn từ Abraham. Satan được coi là con quỷ lâu đời nhất và xuất hiện ở nhiều quốc gia. Tên gọi khác của quỷ Satan là Lucifer trong tiếng Anh. Người ta còn phát hiện cả “cuốn kinh của quỷ” không rõ người viết và vẫn là bí ẩn đến tận ngày nay.

Sự thật rùng mình về những người thờ quỷ Satan

Lịch sử ghi nhận không ít trường hợp tôn sùng, thờ phụng quỷ Satan, thậm chí là lập thỏa thuận bán linh hồn cho ma quỷ.

Anton LaVey


Anton LaVey là một tác giả và nhạc sĩ người Mỹ. Ông còn được biết đến với việc sáng lập Nhà thờ Satan và Hội thờ quỷ Satan. Không những vậy, ông còn viết nhiều cuốn sách về quỷ Satan như: "The Satanic Rituals", "The Satanic Witch", "Satan Speaks!".

Trong số đó nổi tiếng là cuốn kinh của quỷ.

"Khi bạn phụng sự cho quỷ Satan, bạn sẽ trở nên bất diệt. Kiếp sau bạn sẽ cai trị thế gian và chinh phục được mọi người", trích một phần trong cuốn kinh của quỷ do Anton LaVey viết.

Thỏa thuận bán linh hồn cho quỷ dữ


Nhiều người được cho là có những thỏa thuận bán linh hồn mình cho quỷ sứ để đổi lấy sự thành công. Một trong những trường hợp dính vào lời đồn trên là Niccolo Paganini.

Niccolo tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ. Khi lên 7 tuổi, ông đã học violin và đến năm 11 tuổi ông đã có những buổi biểu diễn solo. Khi vừa tròn 13 tuổi, ông trở thành bậc thầy violin.

Năm 19 tuổi, ông bắt đầu sáng tác và học chơi guitar. Đến năm 23 tuổi, Niccolo có những sáng tác nổi tiếng dành cho đàn vĩ cầm và đến năm 27 tuổi những buổi biểu diễn của ông đã mê hoặc khán giả. Tuy nhiên, khi đang ở trên đỉnh cao danh vọng, nhạc sĩ nổi tiếng này mất đi hàm răng dưới, da dẻ ngày càng nhợt nhạt và ông chỉ thích mặc quần áo màu đen.

Từ đó, nhiều người hoài nghi và rộ lên tin đồn ông bán mình cho quỷ dữ để đạt được thành công và danh tiếng.

Quan niệm về quỷ Satan thời Trung cổ


Vào thời Trung cổ, đa số người dân khá mê tín nên việc thờ phụng, tôn sùng quỷ Satan không phải là ngoại lệ. Những người thờ quỷ Satan cho rằng, nếu họ tôn sùng ma quỷ thì có thể thoải mái chuyện tình dục mà không lo sợ sẽ gặp phải những điều xấu hay bị bó buộc trong những quy định hà khắc.

Bởi lẽ, vào thời đó, một số giáo nhà thờ Thiên chúa giáo kêu gọi các tín đồ không quan hệ tình dục ngay cả khi đã kết hôn. Trong trường hợp đã kết hôn thì bạn chỉ có một số tháng trong năm để "quan hệ" với bạn đời.

Nếu như vợ chồng có con ở ngoài những tháng được quy định thì sẽ không được phép quan hệ tình dục trong nhiều năm như một sự trừng phạt. Những quy tắc hà khắc này khiến nhiều người cảm thấy bị gò bó nên đã có không ít người chuyển sang thờ phụng quỷ Satan để có cuộc sống thoải mái, không bị ràng buộc.

Bí ẩn cô gái bị quỷ Satan ám

Những năm 1900, dư luận xã hội rúng động khi cô gái trẻ người Nam Phi bị quỷ ám sau khi lập bản giao ước với quỷ Satan.

Cô gái bị quỷ Satan ám

Clara Germana Cele - cô gái Nam Phi bị quỷ ám những năm 1900 đã trở thành chủ đề nóng thời xưa. Năm 1906, Clara bắt đầu có những biểu hiện bị quỷ ám. Trước khi bị quỷ ám, Clara là người theo đạo Thiên chúa. Năm 16 tuổi, cô đã đi cầu nguyện và thỏa hiệp với quỷ Satan. Kể từ đó, cơ thể của Clara có nhiều biểu hiện kỳ lạ cô bị quỷ ám từ đó.

Từ khi bị quỷ ám, Clara trở lên mạnh hơn, khỏe hơn và có cả sức mạnh siêu nhiên khi có thể khiến các nữ tu bay lơ lửng xung quanh phòng bằng cách ra hiệu.

Chưa dừng lại ở đó, Clara bắt đầu phản ứng dữ dội với các đồ vật tôn giáo như thánh giá và đột nhiên hiểu và nói được một số ngôn ngữ mà Clara chưa từng học qua hay biết đến như Pháp, Đức, Ba Lan và một số thứ tiếng khác.

Thậm chí, Clara còn liên tục la hét những âm thanh kỳ lạ và ghê sợ của một số loài động vật. Thỉnh thoảng, cô còn tự bay lên khỏi mặt đất khiến mọi người kinh hãi.


Câu chuyện Clara Germana Cele bị quỷ ám đã trở thành chủ đề nóng những năm 1900.

Một số nhân chứng còn cho hay cô gái bị quỷ ám Clara còn có khả năng nhìn thấu tâm can người khác khi có thể nói ra những bí mật của những người mà cô chưa từng gặp bao giờ. Cô cũng có thể tiết lộ tội lỗi của những người xa lạ mà họ đã phạm phải.

Theo lời kể của một số nhân chứng, Clara sẽ trở về trạng thái bình thường nếu như được vẩy nước thánh lên người và thoát khỏi sự kiểm soát của quỷ Satan.

Cuối cùng, Clara được mọi người đưa đi thực hiện nghi lễ trừ tà để đuổi quỷ Satan, không để con quỷ này chiếm giữ thể xác và linh hồn của cô gái trẻ Nam Phi. Nghi lễ trừ tà đặc biệt dành cho Clara thu hút sự chứng kiến của hàng trăm người. Thực hiện nghi lễ trên do nhiều thầy tu tiến hành trong hai ngày mới hoàn tất. Trong thời gian trừ tà đó, phản ứng đầu tiên của Clara đó là cướp lấy quyển Kinh thánh trong tay một linh mục và cố gắng bóp cổ vị linh mục trên nhằm khiến người này tắt thở. Sau hai ngày thực hiện nghi lễ trừ tà, quỷ Satan đã bị đuổi ra khỏi cơ thể của Clara và cô trở lại trạng thái bình thường như những người khác.

Theo Kiến Thức

Loading...