Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Cô gái trẻ bị 3 kẻ lạ mặt rút dao chém trúng cổ


Loading...
Trong lúc đang đứng mời khách vào quán nhà mình, chị Th bị 3 nam thanh niên đi xe máy rút dao chém một nhát trúng vào phần cổ.


Vết thương trên cổ chị Th.

Theo lời kể của chị Phạm Thu Th (SN 1989, trú tại phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội), vào khoảng 20h15 phút ngày 1/4, chị đứng ở khu vực gần cổng chợ Xanh thuộc đường Nguyễn Khuyến (phường Phúc La, quận Hà Đông) để mời, chỉ dẫn cho khách vào ăn tại quán nhà mình.

Khi đang đứng mời khách thì xuất hiện 3 thanh niên đi trên 3 xe máy tới gần đe dọa. Lúc này một thanh niên bước xuống xe giọng gằn lên với chị Th. nói: "Tao cấm mày không được mời khách ở đây, còn mời thì đừng có trách".

Sau lời qua tiếng lại, đối tượng đã rút con dao bầu (loại chọc tiết lợn) ra vung lên chém chị Th nhưng chị Th đã lùi lại tránh và ngã người ra phía sau. Tuy nhiên, mũi dao đã trúng vào cổ gây ra một vết rách dài gần 10cm.

Không dừng lại, đối tượng còn cầm ngược đầu dao lại, dùng phần chuôi dao để đánh vào tai, má và tay khiến chị Th bị trầy xước nhẹ. Sau khi đánh chị Th xong, đối tượng còn có những lời lẽ đe dọa.

Khi bị đánh, chị Th choáng váng ngã xuống rồi được người nhà đưa đi trình báo tại cơ quan công an sau đó đưa đi bệnh viện băng bó.

Theo chị Th thì trước đây nhà chị có mở quán ăn ở cổng chợ Xanh nhưng thời gian mới đây đã chuyển sang mở ở địa điểm gần đó.


Vì nhiều khách quen chưa rõ nên hàng ngày chị Th phải ra đứng để chỉ đường cho khách đến chỗ mới.

Lãnh đạo Công an phường Phúc La (quận Hà Đông) xác nhận vụ việc trên xảy ra và cho biết hiện công an đang điều tra làm rõ.

Loading...