Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Kẻ ăn mày xuyên lục địa từng bị bắt gặp tại Việt Nam đã trở lại Malaysia để hành nghề


Loading...
Sau khi rời Malaysia tới Việt Nam vào hôm 15/3 để tiếp tục những mánh khóe ăn mày của mình, Benjamin Holst đã lại xuất hiện tại Malaysia một lần nữa và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo trang The Star của Malaysia đưa tin, Benjamin Holst, gã ăn mày khét tiếng trên thế giới với một bên chân bị phù nề nặng, từng bị phát hiện tại Malaysia vào đầu tháng 3 đã trở lại đất nước này. Những tưởng sau khi rời Malaysia để sang Việt Nam vào hôm 15/3, Benjamin sẽ không trở lại nữa nhưng cuối cùng, hắn ta lại quay về Malaysia.


Gã ăn mày nổi tiếng Benjamin Holst bị bắt gặp tại Malaysia.

Trước đó, kẻ ăn mày đã nổi tiếng khắp châu Á khi sử dụng những chiêu trò quen thuộc, lợi dụng lòng tốt của mọi người để xin tiền tại nhiều quốc gia như Thái Lan, Indonesia. Khi bị phát hiện, hắn sẽ đi tới đất nước khác để tiếp tục hành trình của mình. Được biết, thay vì sử dụng tiền để điều trị bệnh như hắn ta cho biết, Benjamin Holst lại dùng số tiền đó để chơi bời, tiệc tùng suốt đêm tại các thiên đường du lịch.

Adrian Lai, một người Malaysia chia sẻ với tờ Star:

"Anh ta cứ đi dọc theo con đường, tới từng chiếc xe ô tô với một chiếc cốc giấy để xin tiền. Mọi người thường kéo cửa sổ xe xuống và hảo tâm cho hắn tiền", Benjamin khiến cả đoạn đường tắc nghẽn vì những người đi xe thường dừng lại cho hắn tiền.

Lai cho biết thêm: "Tôi muốn đi khi đèn chuyển sang màu xanh nhưng những chiếc xe khác dừng lại bên đường để cho anh ta tiền, Một chiếc xe còn dừng đột ngột khi đang đi khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn".

Benjamin lợi dụng vẻ ngoài tàn tật của mình để cầu xin lòng tốt của mọi người. Tuy nhiên không ai biết rằng, họ đang quyên tiền cho hắn ta hưởng thụ cuộc sống xa hoa, vui chơi sang chảnh.

Trợ lý cảnh sát trưởng thành phố Kuala Lumpur cho biết hiện tại họ đang tiến hành điều tra tung tích và hành vi của người đàn ông này. Theo chia sẻ của Benjamin, anh ta sẽ trở lại Thái Lan sau khi rời Malaysia.

Loading...