Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Mỹ nữ bị bạn trai của mẹ làm nhục ở tuổi 16 chấn động


Loading...

Lâm chia sẻ về ký ức từng bị bạn trai của mẹ xâm phạm thân thể khi cô chưa đến tuổi thành niên.

Trong chương trình trò chuyện trên truyền hình News Wa List của kênh tổng hợp JET (Đài Loan) số mới đây do nữ MC Trần Linh Linh làm chủ xị, khán giả xứ Đài chấn động trước chia sẻ của một diễn viên nữ họ Lâm (tên thật và gương mặt của cô được giấu và che mờ trên màn ảnh).

Theo đó, Lâm tiết lộ nỗi ám ảnh lớn nhất cuộc đời cô năm 16 tuổi khi bị bạn trai của chính mẹ ruột mình làm nhục.


MC Trần Linh Linh trò chuyện cùng nữ diễn viên họ Lâm.

Được biết, cha mẹ Lâm ly hôn sau khi cô chào đời, hai mẹ con cô sống cùng nhau cho đến khi mẹ tái giá. Thế nhưng cuộc sống với người đàn ông mới không khiến tương lai của Lâm trở nên sáng sủa hơn.

Không những vậy, Lâm còn bị mẹ coi là kẻ vô dụng, bao nhiêu hờn giận của bà đối với chồng cũ đều được bà đổ dồn lên đầu Lâm với những trận bạt tai cùng những lời mắng mỏ nặng nề. Với chồng mới, mẹ Lâm sinh thêm hai người em một trai một gái, từ đó càng khiến Lâm bị coi khinh và trở thành người vô hình trong nhà.Bạn trai của mẹ liên tục lẻn vào phòng Lâm làm nhục cô nhiều lần. (Ảnh minh họa).

Chưa hết, mẹ của Lâm sau một thời gian chung sống với chồng mới đã quyết định ly hôn vì mâu thuẫn, bà đến với một người đàn ông khác, năm đó Lâm vừa tròn 16 tuổi.

Nỗi ám ảnh nhất cuộc đời Lâm bắt đầu từ đây khi bạn trai của mẹ liên tục lẻn vào phòng cô để thực hiện hành vi dục tính. Lâm lúc nà còn nhỏ nên không dám và không thể kháng cự. Cứ như vậy, mỗi lần mẹ vắng nhà, Lâm lại bị gã người tình yêu râu xanh của mẹ làm nhục.

Theo đó, khi vừa bước qua độ tuổi trăng rằm, Lâm nhiều lần bị người tình của mẹ xâm hại tình dục liên tục trong một thời gian dài. Thậm chí có lần mẹ cô phát hiện nhưng lờ đi và cũng không có biện pháp bảo vệ cho con gái mỗi khi người đàn ông bà yêu thương giở hành vi thú tính với chính con gái mình.

Trong khi con gái bị người tình làm hại, mẹ của Lâm quay sang trách móc con gái thay vì kẻ thủ ác: “Có phải mày quyến rũ lão ấy không?”. Lâm vừa nhớ lại vừa chảy nước mắt cho biết: “Chỉ hận lúc đó tôi không thể chết luôn cho xong”. Sau đó, Lâm bị mẹ đuổi ra khỏi nhà chỉ vì mang tiếng “quyến rũ” người tình của mẹ.

Sau này, Lâm theo nghiệp diễn xuất và trở thành diễn viên truyền hình, cô cũng không còn bất kỳ mối liên hệ nào với mẹ. Thậm chí sau khi Lâm kết hôn, sinh con và có một mái ấm gia đình hạnh phúc cô vẫn tuyệt tình với mẹ cho dù chồng nhiều lần khuyên cô nên hóa giải hận thù bởi dù sao mẹ cũng là người thân duy nhất của cô.

Nhờ đó, Lâm chủ động tìm gặp mẹ xóa tan vết thương lòng. Đáng tiếc mẹ cô lại là người từ chối khi con gái đến giảng hòa. Tuy vậy Lâm vẫn cương quyết gặp bà bởi cô có quyền của một người con là được có mẹ. Lần gặp lại mẹ, Lâm ôm lấy bà và nói: “Con yêu mẹ” khiến mẹ cô thất thần trong chốc lát: “Mẹ cũng thương con”, bà nói.

Hiện câu chuyện này đang khiến Đài Loan chấn động. Nhiều tờ báo đã khai thác lại câu chuyện này dưới nhiều góc nhìn khác nhau, trong đó có việc những người làm mẹ nên bảo vệ con gái như thế nào trước nguy cơ bị tấn công tình dục. Không ít người đã lên án mẹ của Lâm vì không những không bảo vệ con gái mà còn đẩy cô ra đường.

Theo Long Hy (Theo ET) (Dân Việt)

Loading...