Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Rúng động: Chồng hờ sát hại “mẹ vợ” giấu xác trong bao tải ở chuồng lợn rồi bắt cóc con trai của người tình


Loading...
Sau khi sát hại “mẹ vợ” rồi giấu xác trong bao tải ở chuồng lợn, đối tượng Trần Xuân Thu (54 tuổi, là giáo viên) đã bắt cóc con trai của người tình. Hiện đối tượng gây ra vụ án đã bị bắt và công an đang tiến hành lấy lời khai.

Ngày 23/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra ở địa bàn xã Vân Trục, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc. Theo đó, cách đây ít ngày, bà Ng. (70 tuổi, trú tại thôn Bầu Tỉnh, xã Vân Trục, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) bỗng dưng mất tích bí ẩn.


Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Không thấy bà Ng., con gái bà là chị Trần Thị Bích C. (32 tuổi) cùng người dân địa phương và người thân trong thôn đã tổ chức tìm kiếm nhiều nơi nhưng không thấy nên đã báo cáo chính quyền địa phương. Đến sáng nay (23/4), lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể bà Ng. trong bao tải ở khu vực chuồng lợn của gia đình.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Kim Khôi, Chủ tịch UBND xã Vân Trục xác nhận thông tin vụ việc trên và cho biết, công an tỉnh, công an huyện đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo ông Khôi, kẻ gây ra cái chết cho bà Ng. được xác định là Trần Xuân Thu (54 tuổi), một giáo viên của trường tiểu học trên địa bàn. Nghi phạm này sau khi gây án lập tức bế bé trai 3 tuổi (con trai của chị Trần Thị Bích C.) bỏ trốn, nhưng sau đó đã bị bắt giữ. Bước đầu, sau khi bị bắt giữ, người này đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Ông Khôi cũng cho biết thêm, Trần Xuân Thu mới về ở với con gái bà Ng. như vợ chồng, cả hai chưa đăng ký kết hôn tại địa phương.

Hiện vụ án đang được Công an huyện Lập Thạch, công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục điều tra làm rõ.

Loading...