Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Trận tennis chuyên nghiệp bị gián đoạn vì... tiếng ân ái quá lớn xuất hiện trên sân


Loading...
Các khán giả lẫn hai tay vợt trong một trận tennis chuyên nghiệp tại Mỹ đã hết sức ngỡ ngàng cũng như không thể nhịn cười khi tiếng ân ái quá lớn bất ngờ xuất hiện trên sân, khiến cho trận đấu bị gián đoạn trong ít phút.

Sự việc xảy ra trong trận đấu giữa hai tay vợt Frances Tiafoe và Mitchell Krueger trong khuôn khổ giải tennis Sarasota mở rộng đang diễn ra tại Florida (Mỹ). Trong khi tay vợt Tiafoe đang chuẩn bị giao bóng thì bất ngờ ngừng lại, mỉm cười với một sự hoài nghi và tập trung để nghe ngóng điều gì đó.


Gương mặt ngỡ ngàng của tay vợt Tiafoe khi phát hiện thấy “âm thanh nhạy cảm” bất ngờ xuất hiện trên sân

Trước hành động lạ của Tiafoe, khán giả trên sân cũng lập tức trở nên im lặng để tìm hiểu xem anh đang nghe ngóng điều gì. Và khi sân vận động trở nên yên tĩnh hơn, mọi người mới phát hiện ra âm thanh của một “cuộc ân ái” phát ra từ một cô gái.

Ban đầu, mọi người nghĩ rằng âm thanh đó phát ra từ điện thoại di động của một khán giả nào đó đang xem “phim người lớn” trong sân vận động, tuy nhiên sau một hồi tìm hiểu, mọi người mới phát hiện ra rằng âm thanh đó phát ra từ một căn hộ nằm sát sân quần vợt nơi trận đấu đang diễn ra.

Để buộc cô gái im lặng, tay vợt Krueger đã đánh một trái bóng tennis về phía căn hộ nơi âm thanh phát ra và hét lớn “điều này thật không đúng”. Dù vậy, nỗ lực của tay vợt này vẫn không đủ để giúp “dập tắt” âm thanh đang phát ra.

Âm thanh này khiến cho trận đấu tennis bị gián đoạn trong ít phút, tuy nhiên dường như không ai cảm thấy phiền lòng, mọi người trên sân thậm không thể nhịn cười trước âm thanh này và cách phản ứng của hai tay vợt trên sân.

Cuối cùng, dường như cuộc “ân ái” kết thúc và âm thanh cũng ngừng lại giúp cho trận đấu có thể tiếp tục. Trận đấu kết thúc với phần thắng nghiêng về Tiafoe với tỷ số 6-3, 6-2.

Nhi Nguyễn
Theo WWWN

Loading...