Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Vụ bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật: Nghi phạm là một kẻ cô đơn


Loading...
Trang Yahoo Japan đưa tin nghi phạm Yasumasa Shibuya không mấy thân thiết với cha mẹ và bạn học cùng lớp suốt những năm tháng tiểu học và trung học.


Theo Yahoo Japan, trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, nghi phạm Shibuya khá cô đơn và không mấy thân thiết với bố mẹ, bạn bè. Trước đó, bạn học của Shibuya cũng kể rằng ngay từ nhỏ, ông ta đã là người có cá tính nổi loạn, thường hay phản kháng lại giáo viên.


Shibuya không mấy thân thiết với cha mẹ và bạn bè.

Thông qua lời kể của một đồng nghiệp cũ, Shibuya còn được biết đến với sở thích kỳ dị, đó là sưu tập băng hình các bé gái dưới 15 tuổi (lứa tuổi đang học Tiểu học và Trung học). Thậm chí, Shibuya còn lặn lội đến các cửa hàng quần áo để chụp ảnh quần lót của các bé gái.

Shibuya sở hữu tòa nhà 4 tầng, ngay gần nhà ga địa phương. Đây là tòa nhà Shibuya được thừa kế vào năm 2001. Ngoài tầng 4 được dùng để sinh sống cùng 2 con gái, các tầng khác đều được Shibuya cho thuê.


Shibuya bị bắt tại khu vực gần nhà vào ngày 14/4 vừa qua.

Đã 3 ngày trôi qua kể từ khi bị bắt thế nhưng cho đến nay, nghi phạm Shibuya vẫn một mực phủ nhận liên quan tới vụ án. Hiện, cảnh sát đang tích cực tìm ra những manh mối quan trọng phục vụ quá trình điều tra.

Loading...