Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Chàng sẽ rực lửa yêu nếu nàng làm những điều này


Loading...
Trên đây là bí quyết để chàng “rạo rực” chỉ bằng những chiêu đơn giản mà đầy “ma mị” của bạn.

Trò chuyện khêu gợi

Tưởng tượng tình dục sẽ làm cho đời sống tình dục của bạn trở nên thú vị hơn. Hãy dùng những lời nói đùa nghịch và khêu gợi để kích thích não bộ và làm tăng hưng phấn tình dục ở chàng. Nếu bạn muốn làm hài lòng người đàn ông của bạn khi yêu, hãy nói cho chàng suy nghĩ của bạn và những ý tưởng yêu mới, chắc chắn chàng sẽ vô cùng thích thú.

Hôn chàng thật bất ngờ


Đàn ông cũng như phụ nữ, rất thích sự bất ngờ và đánh giá cao những cô gái sáng tạo. Do vậy, hãy tranh thủ những lúc thật phù hợp và chàng không để ý, ôm anh ấy thật bất ngờ và dành cho chàng những nụ hôn ngọt ngào, cuồng nhiệt. Hãy cho chàng thấy sức mạnh của bạn, rằng bạn không chỉ là một cô nàng yếu liễu đào tơ mà cũng có thể có những pha mạnh mẽ và 'romantic'. Khi hôn chàng như vậy, hãy là người cầm cương và chủ động hoàn toàn để anh ấy không kịp phản ứng và có cảm giác rằng được tan đi trong vòng tay của bạn.

Có mùi hương “gợi tình” của riêng bạn

Hãy thử dùng một loại nước hoa quyến rũ mới, nhưng chỉ xịt loại hương này lên cơ thể trước mỗi lần “lên giường” với chàng. “Các loại nước hoa kết nối với cảm xúc của chúng ta”, giáo sư Rachel cho biết. Chàng của bạn sẽ sớm liên tưởng mùi hương này với tình dục, và chàng sẽ không khỏi “xốn xang” mỗi lần bạn xịt loại nước hoa có mùi hương đầy lôi cuốn đó.

Thì thầm vào tai anh ấy

Bạn nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới “yêu bằng tai”? Đàn ông cũng như vậy đấy, thậm chí còn hơn. Tại sao ư? Anh ấy đẹp trai, tài giỏi, kiếm tiền tốt hoặc đơn giản chỉ là tốt bụng… Dù có bất kì phẩm chất nào trên đây hay thậm chí không có điều nào thì chàng cũng rất muốn nghe lời động viên của người bạn đời.

Massage lưng cho chàng

Đôi bàn tay tuy mềm mại nhưng lại luôn đủ sức lôi kéo lòng hăm hở trong chàng. Chỉ cần vài động tác ấn, day khắp lưng, bạn không những làm chàng hết mỏi mệt mà còn kích thích chàng đến với sex.

Phương Nghi (t/h)

Loading...