Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Clip khỉ con ôm xác mẹ mình và hét đau đớn khiến nhiều người không cầm được nước mắt


Loading...
Đoạn clip ghi lại hình ảnh một chú khỉ con đau đớn nằm bên cạnh xác mẹ vừa bị một chiếc xe cán chết khiến nhiều người xem không thể cầm lòng.

Cảnh tượng đau lòng này được ghi lại trên một con đường cao tốc nối liền bang Tamil Nadu và bang Karnataka (Ấn Độ). Các nhân chứng cho biết khỉ mẹ đã bị một chiếc xe ô tô tốc độ cao tông phải khi nó đang băng qua đường và chết trước sự chứng kiến của khỉ con.

Sau khi chứng kiến mẹ mình bị xe tông, chú khỉ con đã lập tức chạy đến bên xác của khỉ mẹ. Chú khỉ con nằm ôm chặt lấy xác mẹ của mình và cố gắng lay xác khỉ mẹ như thể muốn đánh thức mẹ của mình dậy. Thậm chí, những người có mặt tại hiện trường còn nghe thấy tiếng khóc đau đớn của khỉ con bên xác mẹ.


Hình ảnh chú khỉ con ôm lấy xác mẹ mình và hét lên đau đớn khiến nhiều người không cầm được nước mắt

“Đó là một khoảnh khắc đau đớn, tất cả chúng tôi đều lặng im bên hai mẹ con”, Saravanan, một người dân địa phương cho biết. “Chúng tôi nhìn thấy chú khỉ con khóc lóc và lay để đánh thức mẹ của mình dậy. Đó là một cảm xúc của con người”.

Cảnh sát và người dân địa phương sau đó đã tách chú khỉ con ra để mang xác của khỉ mẹ đi chôn, tuy nhiên chú khỉ con vẫn la hét và ôm lấy xác của mẹ mình không muốn buông, như thể chưa sẵn sàng để chia xa. Cuối cùng, người dân địa phương cũng đã có thể tách được hai mẹ con ra để mang khỉ mẹ đi an táng.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên Internet đã lập tức “gây sốt”. Nhiều người thừa nhận rằng họ không thể cầm được nước mắt sau khi chứng kiến đoạn clip và khẳng định rằng đoạn clip đã làm thay đổi nhận thức của họ về các loài động vật, rằng loài động vật cũng có trái tim và cảm xúc không thua kém gì con người.Khoảnh khắc khỉ con nằm ôm xác mẹ khiến cư dân mạng “rơi nước mắt”

Phạm Thế Quang Huy
Theo CGTN

Loading...