Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Donald Trump cảnh báo cựu Giám đốc Cục điều tra liên bang (FBI) James Comey nên biết “giữ mồm miệng”


Loading...
Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm nay 12/5 cảnh báo cựu Giám đốc Cục điều tra liên bang (FBI) James Comey nên biết “giữ mồm miệng” trước báo chí sau khi những thông tin về cuộc trò chuyện trong bữa tối giữa họ bị rò rỉ.


Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: Reuters)

Trong một bình luận trên Twitter hôm nay, Tổng thống Trump cảnh báo: “James Comey nên hy vọng là không có đoạn ghi âm nào về cuộc trao đổi giữa chúng tôi trước khi ông ta bắt đầu rò rỉ thông tin cho báo chí”.

Cảnh báo trên được đưa ra sau khi New York Times dẫn nguồn thạo tin cho biết, chỉ 7 ngày sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump nhậm chức vào tháng 1 năm nay, Giám đốc FBI James Comey nói với cấp dưới của mình rằng ông được triệu tập vào Nhà Trắng để dùng bữa tối riêng với tân tổng thống.

Trong bữa tối, ông Trump đã hỏi ông Comey liệu có thể trung thành với ông không. Tuy nhiên, ông Comey từ chối cam kết mà chỉ nói rằng ông sẽ “trung thực” với Tổng thống. Ông Comey cho rằng, đó là lý do khiến ông mất chức trong tuần này.

Ông Comey được cho là đã tiết lộ những thông tin này với cấp dưới của mình. Tuy nhiên, Nhà Trắng và bản thân ông Trump đã bác bỏ những thông tin này.

Minh Phương
Theo BBC

Loading...