Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Giải mã bí ẩn bóng ma mờ ảo của bé gái vui chơi trong khu rừng


Loading...
Giờ đây những thắc mắc của người dân về bé gái trong khu rừng ở Cambridge cuối cùng cũng nhận được lời giải đáp thỏa đáng.

Hình ảnh một bé gái xuất hiện trong khu rừng hoang vắng đã khiến người dân ở thị trấn nhỏ Cambridge, bang New York, Mỹ không ngừng hoang mang trong những ngày qua. Vì hình ảnh xuất hiện trong clip rất mờ ảo nên họ đều nghi ngờ đây là linh hồn của một bé gái nào đó.

Hình bóng mờ ảo của một cô bé trong khu rừng ở Cambridge


Hình ảnh mờ ảo của bé gái khiến người dân Cambridge sợ hãi những ngày qua.

Ông George Bell, chủ của khu đất cho biết, ông bắt gặp hình ảnh bé gái trong lúc kiểm tra camera giám sát. Đáng sợ hơn cả là giữa khung cảnh hoang vắng, chỉ có duy nhất một mình cô bé chạy nhảy.

Do chất lượng camera rất thấp nên người ta chỉ nhìn thấy hình ảnh của bé gái xuất hiện mập mờ. Nửa chân dưới và một phần cánh tay phải của cô bé dường như cũng biến mất giữa bầu không khí tĩnh mịch.

Người dân địa phương kể lại, trước kia trong thị trấn, có một cô bé cũng trạc tuổi với bé gái trong camera đã bị tàu hỏa đâm chết trong lúc chạy ngang qua khu rừng này. Chính vì sự trùng hợp này, người dân lại càng lo sợ bé gái trong camera không ai khác chính là linh hồn của bé gái xấu số năm nào.

Sự thật cuối cùng cũng được tìm ra


Ông George là người đã phát hiện ra hình ảnh kỳ lạ trong camera nhà mình.

Quyết làm rõ sự thật, ông George đã chia sẻ câu chuyện này lên báo chí với hy vọng tìm ra được sự thật. Ngay sau đó, một người đàn ông có tên Chic Wilson đã trực tiếp xác nhận bé gái trong hình không phải là bóng ma nào cả mà chính là cháu gái của mình - bé Holdan McGreevy, hiện 9 tuổi.

Được biết, vào một ngày cuối tháng 3/2017, trong một lần leo núi qua khu rừng ở Cambridge, Holdan đã lọt vào ống kính camera. Thế nhưng, cô bé cũng không thể ngờ được rằng câu chuyện đã được tam sao thất bản lên như vậy.

(Nguồn: I.E)

Loading...