Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Mặc dân tình bàn tán, bà Trump vội vàng rụt tay lại khi ông Donald có ý định nắm lấy


Loading...
Bà Trump lần này không hất tay chồng theo cách mạnh mẽ như hôm qua nữa mà vội vàng rụt tay lại khi ông Donald có ý định nắm lấy.

Vừa mới ngày hôm qua, đoạn video ghi lại hình ảnh bà Melania Trump lạnh lùng hẩy tay ông Donald Trump ra khi ông có ý định cùng vợ tình tứ đi xuống khỏi máy bay ở Israel thì sang đến hôm nay, hành động này vẫn tiếp tục tái diễn ở thành Rome, Ý khi chiếc Air Force One vừa hạ cánh.

Bà Trump lần này không hất tay chồng theo cách mạnh mẽ như hôm qua nữa mà chỉ vội vàng rụt tay lại khi ông Donald có ý định nắm lấy. Sau đó, bà "chữa cháy" bằng cách đưa tay vén tóc. Tuy nhiên, mọi cử chỉ của hai vợ chồng Tổng thống vẫn lọt vào ống kính và tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông.

Có thể thấy, ông Trump có khá nhiều biểu hiện muốn kết nối với vợ trước đám đông nhưng rất ít lần được đáp lại mà hầu hết là bà Trump đều phản ứng hoặc là khiên cưỡng đáp lại hoặc là từ chối thẳng thừng.

Một số nhà phân tích thậm chí đã chỉ ra rằng, nguyên nhân có thể là do bà Melania cảm thấy bản thân hoàn toàn không phù hợp với thân phận Đệ nhất phu nhân. Thậm chí, trong một tiết lộ với tờ Vanity Fair, bạn của bà Trump còn thừa nhận rằng Tổng thống là giấc mơ của ông Donald chứ không phải bà Melania.


Vợ chồng Tổng thống Donald Trump bước xuống sân bay ở Ý.

Trước đó, vào ngày hôm qua, đoạn clip ghi lại hình ảnh ông Trump bị vợ hẩy tay cũng đã khiến dư luận tỏ ra vô cùng bất ngờ. Phần đa mọi người đều đặt câu hỏi thắc mắc về hành động lạ lùng này của bà Trump. Tuy nhiên, bất chấp những hoài nghi của giới truyền thông, bà Đệ nhất phu nhân vẫn chỉ làm theo cảm xúc của bản thân mà thôi.


Lúc sau bà chị ngoắc tay một cách thiếu tự nhiên với ông Trump khi gặp vợ của Thủ tướng Israel.

Theo Tri thức trẻ

Loading...