Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Một phụ nữ chuyên đột nhập công sở trộm cắp xe máy


Loading...

Thi và Hùng tại trụ sở công an

Nhận thấy việc đột nhập các công sở dễ dàng, Nguyễn Hồng Thi (46 tuổi, ngụ ở huyện Kinh Môn, Hải Dương) đã ra tay trộm cắp hàng loạt xe máy đắt tiền
.

Liên quan tới một loạt những vụ trộm cắp xe máy xảy ra nơi công sở thuộc địa bàn huyện Kinh Môn (Hải Dương), ngày 10.5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kinh Môn (Công an tỉnh Hải Dương) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh tạm giam đối với Nguyễn Hồng Thi (46 tuổi, ngụ ở thị trấn Kinh Môn, huyện Kinh Môn) và Phạm Việt Hùng (34 tuổi, ngụ ở thị trấn Mạo Khê, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh).

Thi bị bắt giữ, tạm giam để để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản. Còn Hùng bị bắt giữ, tạm giam để điều tra về hành vi Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Hiện toàn bộ số xe máy do Thi trộm cắp đã được cơ quan công an thu hồi trả cho các bị hại.

Trước đó, chỉ trong vòng 15 ngày đầu tháng 3, 4 chiếc xe máy được để tại các công sở trên địa bàn huyện Kinh Môn (Hải Dương) bỗng nhiên bị kẻ gian đột nhập trộm cắp và không để lại dấu vết. Công an huyện Kinh Môn đã xác lập chuyên án, lên kế hoạch bắt giữ kẻ trộm cắp.

Qua trinh sát nắm địa bàn, đầu tháng 5, cơ quan công an phát hiện, bắt quả tang Thi đang trộm cắp một chiếc xe máy đắt tiền tại khu vực xã Hiến Thành (huyện Kinh Môn). Khám người Thi, cơ quan công an thu giữ một bộ vam phá khóa điện xe máy.

tin liên quan Tạm giữ 19 xe máy nghi bị trộm trong bãi giữ xe Lực lượng công an kiểm tra, phát hiện trong bãi xe có tổng cộng 19 xe máy không có vé giữ xe, không có người nhận.

Xe máy trộm cắp được, Thi liên lạc với Hùng để tìm cách tiêu thụ. Theo cơ quan công an, Thi nghiện ma túy đã hơn 15 năm nay. Cô ta cũng có những mối quan hệ phức tạp với những người chuyên trộm cắp trên địa bàn. Để có tiền phục vụ sinh hoạt hàng ngày và sử dụng ma túy, Thi tìm cách đột nhập trộm cắp tài sản ở những khu vực công sở, rồi câu kết với Hùng đem đi tiêu thụ.


Loading...