Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Nếu câu trả lời là “có” cho 15 câu hỏi dưới đây, thì chúc mừng vì bạn đã tìm thấy người dành cho mình rồi!


Loading...

Nếu câu trả lời là “có” cho 15 câu hỏi dưới đây, thì chúc mừng vì bạn đã tìm thấy người dành cho mình rồi!

Chúng ta có thể trải qua nhiều mối tình, yêu nhiều người, nhưng lại không biết đâu mới đích thực là người dành riêng cho mình. Bởi bạn biết đấy, mỗi người chúng ta chỉ là một mảnh ghép và chỉ có thể phù hợp cũng như vừa vặn với duy nhất một người mà thôi.

Dưới đây là 15 câu hỏi dành cho bạn tự trả lời, và sau khi trả lời xong 15 câu hỏi này, bạn chắc chắn sẽ ít nhiều hình dung ra được xem người mà mình đang yêu có phải là người phù hợp hay không:

1. Anh ấy có luôn ủng hộ bạn?

Người yêu không chỉ là một người để yêu mà còn là người bạn đồng hành cùng bạn. Cho nên sẽ thật tuyệt nếu bạn trai bạn luôn dành cho bạn sự ủng hộ nhiệt tình và hết mình.

2. Anh ấy có thực sự say mê bạn?

Đã bao giờ bạn bắt gặp anh ấy nhìn bạn chăm chú đến quên cả chớp mắt? Hoặc là anh ấy thường xuyên buột miệng khen bạn xinh đẹp? Nếu có thì chúc mừng, trong mắt anh ấy, bạn là nữ thần đấy.

3. Anh ấy có tôn trọng bạn?

Anh ấy không áp đặt suy nghĩ của mình cho bạn, không quản thúc bạn, không ra lệnh cho bạn phải làm thế này thế nọ. Điều đó đồng nghĩa với việc anh ấy tôn trọng bạn một cách hoàn toàn.

4. Bạn có thể tâm sự với anh ấy không?

Đôi khi người ta vẫn không dễ dàng kể hết mọi chuyện cho người yêu nghe, vì e ngại nhiều vấn đề. Nhưng khi mà bạn có thể tâm sự tất tần tật với anh ấy, thì mức độ tình cảm giữa 2 bạn là khăng khít lắm rồi.


5. Anh ấy có tự hào về mối quan hệ này?

Bằng chứng là anh ấy sẵn sàng dẫn bạn đi gặp bạn bè thân thiết của anh ấy, đồng nghiệp ở chỗ làm, và sau đó là cả gia đình anh ấy nữa.

6. Anh ấy có phải người hào phóng?

Anh ấy có thể không giàu, nhưng anh ấy lại chẳng tiếc gì với bạn cả. Chỉ cần bạn thích, anh ấy luôn sẵn sàng chiều chuộng.

7. Anh ấy có dành thời gian cho bạn?

Bạn là mối quan tâm đặc biệt nhất với anh ấy, cho nên chẳng có lý do gì để anh ấy bận rộn với bạn cả. Nếu quá bận, anh ấy vẫn biết cách để dành thời gian cho bạn.

8. Anh ấy có đồng ý phát triển cùng bạn?

Nghĩa là anh ấy sẽ cố gắng để hoàn thiện mình hơn, hoặc là phấn đấu để trở thành một người đàn ông trưởng thành hơn, là một chỗ dựa vững chắc cho bạn yên lòng.

9. Anh ấy có luôn "ở đó" vì bạn?

Bất kể ở đâu, đang làm gì, vào lúc nào, chỉ cần bạn gặp rắc rối và cần sự trợ giúp của anh ấy, anh ấy sẽ luôn có mặt.


10. Anh ấy có biết tất cả mọi thứ nhỏ nhặt nhất về bạn?

Những điều khiến bạn xấu hổ khi nghĩ tới, nhưng lại là điều thú vị trong mắt anh ấy. Và đối với anh ấy, dù có thể nào thì bạn vẫn cứ đáng yêu lắm mà.

11. Anh ấy có sẵn sàng đầu tư cho bạn?

Đầu tư ở đây không nghĩa là tiền bạc, mà còn là thời gian và công sức. Điều này đồng nghĩa với việc anh ấy tin tưởng bạn và sẵn sàng đặt trọn vẹn niềm tin vào bạn.

12. Anh ấy có thể làm tất cả cho bạn?

Những chuyện mà cánh đàn ông hay ngại ngùng như đưa bạn gái đi shopping hoặc mua băng vệ sinh vào ngày "đèn đỏ" của bạn… anh ấy lại chấp nhận và làm một cách rất tự nguyện chứ chẳng xấu hổ tẹo nào.

13. Anh ấy có bàn về chuyện tương lai với bạn?

Là vì anh ấy đặt kỳ vọng vào mối quan hệ với bạn và anh ấy cũng muốn bạn biết điều đó. Hãy trở thành một phần trong kế hoạch tương lai của anh ấy!

14. Anh ấy có phải là hình mẫu lý tưởng của bạn?

Có thể bạn sẽ thấy anh ấy khác rất xa so với hình mẫu lý tưởng trước đây của bạn. Nhưng thời điểm hiện tại, khi quen biết và yêu anh ấy, anh ấy vô hình trung trở thành hình mẫu lý tưởng của bạn.

15. Anh ấy có là chính mình khi ở bên bạn?

Anh ấy không yêu cầu bạn phải thay đổi bản thân mình, và anh ấy cũng chẳng cần phải thay đổi chính mình khi ở bên cạnh bạn. Bởi anh ấy cảm thấy thoải mái và tự tin khi đứng trước bạn.

Loading...