Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Nhóm côn đồ hung hãn khống chế cô gái đòi 300 triệu


Loading...
Chiều 19/5, Công an quận Tân Phú, TPHCM cho biết đang điều tra làm rõ về hành vi của nhóm đối tượng bắt giữ người trái pháp luật để đòi nợ số tiền 300 triệu đồng.

Theo cơ quan công an, trước đó vào chiều 12/5, bà Nguyễn Thị Như T. (56 tuổi, ngụ quận 9) có đến cơ quan công an trình báo việc con gái bà là em Nguyễn Như Khanh N. (19 tuổi) đang bị một nhóm giang hồ bắt giữ.

Cụ thể, bà T. khai báo với cơ quan công an, khoảng 15h ngày 12/5, bà T. nhận được điện thoại của N. gọi về cho biết đang bị nhóm thanh niên bắt nhốt trong một căn nhà trên địa bàn quận Tân Phú, yêu cầu mang 300 triệu đồng đến chuộc.

Lo lắng đến sự an nguy của con gái, bà T. cầu cứu đến công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Tân Phú đã tiến hành xác minh sự việc, đồng thời sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm địa điểm nơi cô gái đang bị giam giữ.


Nhóm thanh niên hoạt động đòi nợ thuê bị triệu tập để làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật

Qua xác minh đến tối cùng ngày, các trinh sát hình sự Công an quận Tân Phú đã tiếp cận căn nhà trong hẻm sâu trên đường Hồ Đắc Di (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú) và giải cứu thành công cô gái trẻ, đồng thời bắt giữ 2 đối tượng xăm trổ đang thay phiên canh giữ nạn nhân.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng khai tên Hoàng Văn Nhân (24 tuổi) và Hoàng Hồng Quân (27 tuổi, cùng ngụ quận Bình Thạnh).

Từ lời khai của Quân và Nhân, cơ quan công an tiếp tục triệu tập thêm 7 người trong nhóm này lên trụ sở để làm việc.

Các đối tượng khai nhận được thuê bắt giữ cô gái để đòi tiền chuộc cho chủ.

Ngay sau khi được giải cứu, chị N. thừa nhận có nợ một số tiền nhưng không nhiều. Tuy nhiên sau thời gian không có để trả, số tiền trên đã bị các đối tượng tính gộp lãi mẹ và lãi con lên đến hơn 300 triệu.

Hiện Công an quận Tân Phú đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đình Thảo

Loading...