Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Nữ y tá buộc phải nghỉ việc vì... quá gợi cảm


Loading...
Một nữ y tá người Thái Lan đã buộc phải nghỉ việc sau khi những hình ảnh cô chụp trong bộ trang phục blouse của y tá bị đánh giá là quá gợi cảm trong lúc đang làm việc.

Parichat Chatsri, 26 tuổi, đã phải nghỉ việc tại một bệnh viên tư nhân ở vùng Isan (đông bắc Thái Lan) sau khi những bức ảnh chụp cô trong trang phục của y tá tại nơi làm việc được chia sẻ lên mạng xã hội và “gây sốt”.


Hai trong số các hình ảnh khiến Chatsri hứng chịu sự chỉ trích của dư luận

Những bức ảnh chụp nữ y tá này trong tư thế khá gợi cảm và chiếc váy ngắn nhằm tôn lên đôi chân dài của cô. Mặc dù bộ váy mà Chatsri mặc không thực sự hở hang, tuy nhiên nhiều cư dân mạng tại Thái Lan đã chỉ trích và cho rằng Chatsri đã không tôn trọng nghề y tá vì tìm cách để “khoe thân” trong bộ trang phục của ngành y.

Trước phản ứng gay gắt của cộng đồng, nữ y tá Chatsri đã lập tức lên tiếng xin lỗi vì những bức ảnh mà mình đã chụp, dù vậy lời xin lỗi của Chatsri đã không đủ để giúp cô giữ lại công việc của mình khi ban lãnh đạo của bệnh viện đã buộc cô phải nghỉ việc vì những hình ảnh của cô làm ảnh hưởng đến hình ảnh và danh tiếng của bệnh viện.

“Tôi đã giải thích với ban lãnh đạo bệnh viện nhưng họ đề cao danh tiếng và hình ảnh của bệnh viện”, Chatsri cho biết. “Tôi hiểu những gì họ muốn và không muốn mình trở thành rắc rối nên đã quyết định nghỉ việc”.

Chatsri cho biết quyết định nghỉ việc của cô không chỉ bởi áp lực từ phía banh lãnh đạo bệnh viện mà còn vì trách nhiệm của cô đối với bệnh viên cũng như để bảo vệ hình ảnh của những người y tá khác tại Thái Lan.

“Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến bệnh viện, những người y tá và điều dưỡng tại Thái Lan. Tôi không muốn mọi người đánh giá tất cả y tá và điều dưỡng khác dựa trên hình ảnh của mình”, Chatsri đưa ra lời xin lỗi cộng đồng.


Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng hình ảnh của Chatsi không đến mức quá nghiêm trọng để khiến cô phải chịu sự chỉ trích

Tuy nhiên không ít ý kiến của cư dân mạng Thái Lan cũng đã lên tiếng bênh vực nữ y tá này khi cho rằng những hình ảnh của cô là quá bình thường và không nghiêm trọng, khi trên thực tế nhiều người mẫu, diễn viên... tại Thái Lan thường xuyên xuất hiện trước công chúng với những bộ trang phục hở hang hơn rất nhiều.

Nhi Nguyễn
Theo NS

Loading...