Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Quặn lòng mẹ bị ung thư giai đoạn cuối ôm con 10 tháng tuổi khóc lả vì khát sữa


Loading...
Đứa bé 10 tháng tuổi, nó vồ vập vào người mẹ như đòi bú rồi lại khóc thét lẹt vì mẹ chẳng còn giọt sữa nào. Phát hiện căn bệnh ung thư mũi đã di căn lên phổi từ khi mới sinh con được 4 tháng khiến cho sức khỏe của Hương ngày một kiệt quệ nhưng em cũng chẳng có tiền để mà lên viện điều trị hóa chất theo lịch hẹn của bác sĩ.

Đến thăm căn nhà nhỏ tuềnh toàng nằm khuất sau hẳn cái xưởng gỗ của 1 người trong xóm, chúng tôi không ai cầm được nước mắt khi chứng kiến cảnh cô bé Bùi Thị Ngọc Mai (10 tháng tuổi) lúc thì lăn lê bò ngoài sân, vớ được cái lá nào rơi là bỏ mồm, lúc lại vồ vập ôm lấy người mẹ như đòi bú nhưng không được. Đói, khát và thèm sữa, khiến cô bé khóc thét làm cho bước chân của chúng tôi cũng như bị đóng băng lại, chẳng thể bước được nữa. Phía ngoài hè, hai chị của em là bé Bùi Ngọc Bích (8 tuổi) và bé Bùi Ngọc Yến (3 tuổi) cũng đang ngồi thẫn thờ, buồn rượi bởi chẳng có gì để ăn cả, mẹ thì đau đớn nằm phía trong nhà nên cũng không thăm hỏi các con được.


Sức khỏe kiệt quệ khiến em không thể chăm lo được cho đàn con thơ.

Giọng yếu ớt xen trong dòng nước mắt giàn giụa, mẹ của các em là Phạm Thị Hương đang cố sức tựa vào thành giường để ngồi dậy nhưng bất lực. Nằm trên chiếc gối đã thấm đẫm nước mắt, Hương bảo: “Ngày sinh con được 4 tháng, em bị chảy máu nhiều lắm. Cứ đang đêm ngủ là máu lại ộc hết ra nên nhà em cho em lên viện kiểm tra. Ở trên viện bác sĩ bảo em bị ung thư mũi đã di căn lên phổi rồi chị ạ”. → XEM THÊM

Loading...