Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Thông tin mới nhất về người mẹ trẻ đột ngột mất tích sau khi sinh 5 tháng


Loading...
Phía gia đình cho biết, có thông tin chị Hà xuất hiện ở khu vực thuộc xã Nghĩa Hiệp, Yên Mỹ, (Hưng Yên) nhưng không còn thấy xe máy.

Như Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin về trường hợp chị Nguyễn Thu Hà, SN1990 (trú tại đội 10, Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên.) đột nhiên bỏ nhà ra đi từ ngày 18/5 và đến nay chưa trở về. Được biết, chị Hà bị mắc chứng trầm cảm sau sinh (con được 5 tháng tuổi), đã được điều trị nhưng vẫn chưa khỏi.

Chiều nay, 21/5, liên hệ với chúng tôi, phía gia đình cho biết, họ đang cố gắng hết sức nhưng vẫn chưa tìm được chị Hà. Tuy nhiên, trao đổi với PV, chị Nguyễn Thị Hồng Giang (em gái chị Hà) cho hay đã nhận được thông tin mới liên quan đến việc tìm kiếm:


Chị Nguyễn Thu Hà. Ảnh: Gia đình cung cấp

"Hôm nay gia đình đi phát tờ rơi thì có người cho biết rằng đã nhìn thấy chị tôi ở khu vực gần cây xăng Nghĩa Hiệp, trung tâm thương mại Phố Nối (khu vực ngã tư Phố Nối B) thuộc xã Nghĩa Hiệp (huyện Yên Mỹ, Hưng Yên).

Theo một số thông tin gia đình nhận được thì chiều hôm qua, có người giống chị tôi đi bộ ở chỗ gần cây xăng Nghĩa Hiệp. Nghe mọi người mô tả thì khả năng rất giống chị ấy, nhưng chị đi bộ (lúc bỏ nhà đi bằng xe máy BKS 89K1-12478) và trên tay cầm một cái áo.

Mọi người đều rất lo lắng vì đến giờ vẫn chưa tìm thấy chị. Nhưng với chút đầu mối có khả năng này thì gia đình cũng chỉ biết tập trung khoanh vùng ở đó và cầu mong mọi người ở khu vực này nếu có gặp được chị tôi thì báo lại cho gia đình được biết…".

Mọi thông tin liên quan đến tìm kiếm, xin liên hệ:

SĐT: 01659197778 – chị Giang (em gái).

Nông Thuyết

Loading...