Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Trại giam cấp búp bê tình dục cho tù nhân nam


Loading...

Một nhà giam thuộc hạt Nottinghamshire (Anh) đang xem xét ý tưởng cấp cho những tù nhân nam ở đây các món đồ chơi tình dục để giúp họ giải tỏa.

Ý tưởng này được đề xuất bởi một tù nhân có tên Jack Swarez. Anh ta đã tích cực vận động nhà tù cho những người đàn ông đang bị trừng phạt sau song sắt được hưởng thụ "một chút đam mê".

Theo Jack, các tù nhân ở trong ngục lâu ngày thường buồn chán và hay bồn chồn. Trạng thái này khiến họ càng muốn nghịch ngợm và phá phách.


Tù nhân nam cảm thấy buồn chán khi ở trong nhà giam lâu ngày.

Nếu có những con búp bê tình dục, chúng sẽ giúp cho họ được giải tỏa, làm cải thiện tình trạng buồn chán, chống đối của họ với nhà tù.

Những người đàn ông trong trại giam có thể thưởng thức những đem hẹn hò ngọt ngào bên bạn tình bằng cao su hoặc nhựa của họ, cùng trò chuyện và nghe nhạc giống như những gì họ làm với người yêu của họ ngoài song sắt.

Jack đảm bảo rằng việc cung cấp những đồ chơi tình dục sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả tù nhân và việc giáo dục tù nhân của nhà giam, mang lại một nhà tù hạnh phúc, không có căng thẳng.


Nhà tù cấp búp bê tình dục cho các tù nhân sẽ giúp cải thiện hành vi của họ

"Đó là việc làm mà đôi bên cùng có lợi", Jack khẳng định.

Jack cũng tuyên bố, việc cung cấp búp bê tình dục trong trại giam sẽ không làm tốn một đồng nào của chính phủ, vì chính các tù nhân sẽ sẵn sàng bỏ tiền túi của họ ra để chi trả cho khoản hưởng thụ này.

Theo Trà My
Báo Đất Việt

Loading...