Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Trình danh thiếp để nhận diện "mật khẩu" bán dâm


Loading...
Đối với khách đến cơ sở spa nếu trình ra danh thiếp màu đỏ thì nhân viên ở đây mặc nhiên hiểu là khách quen và vô tư bán dâm tại chỗ, còn đưa ra danh thiếp màu xanh thì nhân viên biết đây là khách mới, qua đó sẽ cảnh giác hơn cũng như từ chối bán dâm.

Khoảng 20h tối 13/5, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Phú Nhuận, TPHCM phối hợp với Công an phường 7 bất ngờ kiểm tra cơ sở chăm sóc da Thiên Lý spa ở địa chỉ 54 Hoa Sứ (phường 7, quận Phú Nhuận).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.


Những cô gái bán dâm bị bắt quả tang

Làm việc với cơ quan công an, đại diện cơ sở là Võ Đình Diệp Anh khai nhận hoạt động được hơn 1 năm nay. Riêng hoạt động mại dâm chỉ mới bắt đầu từ tháng 1/2017 đến nay.

Theo quy định của cơ sở spa, khách đến đây nếu trình ra danh thiếp màu đỏ thì nhân viên ở đây mặc nhiên hiểu là khách quen và vô tư bán dâm tại chỗ với giá từ 900 -1.200 ngàn đồng/lượt. Tuy nhiên nếu khách đưa ra danh thiếp màu xanh thì nhân viên biết đây là khách mới, qua đó sẽ cảnh giác hơn cũng như từ chối bán dâm.


Cánh cửa ngăn cách giữa tầng trệt và lầu 1 để hoạt động bán dâm


Danh thiếp do co sở phát hành để nhận biết khách quen, lạ trong việc bán dâm

Để đối phó với công an cũng như tránh bị kiểm tra đột xuất, chủ cơ sở còn cho lắp thêm cánh cửa sắt có khoá riêng ở lối lên xuống cầu thang.

Những cô gái bán dâm khai nhận, sau mỗi lần bán dâm, “chân dài” sẽ trích lại 1/3 số tiền cho chủ.

Công an đang mở rộng điều tra.

Đình Thảo

Loading...