Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Tượng Đức Mẹ bất ngờ chảy nước mắt, lời nhắn Paraguay ngừng bạo lực?


Loading...
Tượng Đức Mẹ Maria tại một nhà thờ linh thiêng ở Paraguay bỗng nhiên chảy nước mắt. Có người cho rằng đây là lời nhắn của Thần để nước này ngừng bạo lực.


Bức tượng Đức Mẹ Đồng trinh trong nhà thờ Santa Librada tại thành phố Villarrica, phía Nam Paraguay, đã khiến các con chiên sững người khi bỗng nhiên chảy nước mắt.

Cô Zully de Meaurio là một trong những người đã tận mắt nhìn thấy giọt nước mắt chảy ra từ mắt của bức tượng. Ngay sau đó cô gọi cho chồng kể về phép lạ này và lấy điện thoại quay lại.

Video cho thấy nước chảy ra từ mắt của tượng Đức Mẹ, có thể nghe thấy một phụ nữ nói rằng: “ Ngài muốn chúng ta cầu nguyện, Ngài muốn chúng ta cầu nguyện đấy “.

Chứng kiến phép lạ này, cô Zully đã không giấu nổi cảm xúc của mình mà bật khóc. Một nhân chứng khác cho biết, “ tôi được Zully gọi đến và cũng bắt đầu khóc khi cô ấy khóc “.

Zully cho biết, một cô gái trẻ nhìn thấy bức tượng Đức Mẹ đổ lệ lúc đó cũng cảm thấy hoa mắt, chóng mặt.

Cô Zully tin rằng, đây là thông điệp mà Đức Mẹ muốn gửi gắm tới những người con của mình. Trong khi một người sống gần nhà thờ nói: “ Tôi hy vọng điều này giúp đất nước yên bình, chính quyền sẽ không còn xung đột “.

Hồi cuối tháng 3, các nghị sĩ Paraguay bí mật bỏ phiếu chỉnh sửa hiến pháp để Tổng thống Horacio Cartes được tái tranh cử, khiến nhiều người dân tức giận xuống đường tuần hành. Nhiều người biểu tình đã phá cửa sổ tòa nhà quốc hội, đụng độ với cảnh sát, đốt lốp xe và dỡ hàng rào bao quanh tòa nhà. Cảnh sát chống bạo động phải dùng hơi cay và đạn cao su giải tán đám đông. Nhiều chính khách, nhà báo, cảnh sát và nghị sĩ bị thương trong các vụ biểu tình.

Sau khi hay tin, những người dân sống ở lân cận cũng đã kéo tới nhà thờ Santa Librada để được xem bức tượng khóc.

Các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin, Santa Librada vốn chỉ là một nhà thờ nhỏ nhưng lại rất linh thiêng, nên nó thường thu hút rất nhiều du khách thập phương ghé thăm.


Bức tượng Đức mẹ khóc ra máu ở Bolivia. (Ảnh: CEN)

Tượng Đức Mẹ Maria ở nhà thờ Santa Librada không phải bức tương duy nhất chảy nước mắt, trước đây từng có nhiều bức tượng Đức Mẹ trên thế giới rơi lệ. Đêm 13/2, tượng Đức Mẹ tại cung thánh nhà thờ Giáo xứ Ngọc Lẫm – Giáo phận Thanh Hóa cũng xảy ra hiện tượng này.

Vào tháng 8/2016, bức tượng Đức Mẹ Maria tại một nhà thờ nhỏ ở Bolivia xuất hiện những giọt nước mắt màu đỏ máu suốt hơn 1 tuần.

TinhHoa tổng hợp

Loading...