Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Vợ nuốt 7.000 USD tiền mặt vào bụng để giấu chồng


Loading...
Một người phụ nữ Colombia đã nuốt 7.000 USD (tương đương 160 triệu đồng) tiền mặt vào bụng để giấu chồng sau một cuộc tranh cãi với chồng khi cô phát hiện ra anh ta lừa dối mình.

Sandra Milena Almeida, một phụ nữ sống tại tỉnh Santander (Colombia), đã nuốt một cục tiền với nhiều tờ tiền mệnh giá 100USD vào bụng trong một cơn giận giữ sau khi cãi nhau với chồng.

Được biết đây là số tiền mà cô đã tiết kiệm và giấu chồng lâu nay để chuẩn bị cho một chuyến đi du lịch. Tuy nhiên sau khi phát hiện ra người chồng đã không còn chung thủy, Almeida rất tức giận và một cuộc tranh cãi lớn nổ ra giữa cô và chồng. Cuối cùng, Almeida quyết định sử dụng số tiền mình để dành được nhằm rời khỏi nhà, tuy nhiên lo sợ người chồng sẽ phát hiện được số tiền này, Almeida nuốt cả cục tiền vào bụng.


Các tờ tiền được lấy ra khỏi dạ dày của bệnh nhân

Ngày hôm sau, Almeida phải hứng chịu nhiều cơn đau bụng dữ dội nên gia đình lập tức mang cô đến bệnh viện. Almeida vẫn không hề nói với các bác sĩ về số tiền có trong bụng mình vì lo lắng sẽ bị lộ, tuy nhiên khi chụp phim X-quang, các bác sĩ giật mình phát hiện một vật thể dài 3cm nằm trong dạ dày của cô.

Các bác sĩ sau đó đã phẫu thuật và lấy ra thành công được 5700 USD tương đương 130 triệu đồng. Những tờ tiền này đã được hong khô để có thể sử dụng trở lại, trong khi đó số tiền không thể tìm thấy sẽ được đi ra ngoài cơ thể theo đường tiêu hóa bình thường.

Theo bác sĩ Juan Pablo Serrano, trưởng ca mổ của Almeida cho biết ban đầu khi nhìn vào phim X-quang ông nghĩ rằng Almeida là một người buôn ma túy vì vật thể trong bụng cô giống với một gói ma túy, tuy nhiên sau khi thực hiện ra phẫu thuật, các bác sĩ mới giật mình nhận ra đó là một cục tiền bị nuốt vào bụng.

“Chúng tôi đã thực hiện ca phẫu thuật để tránh bị tắc ruột và làm sạch phần dạ dày của bệnh nhân”, bác sĩ Juan Pablo Serrano cho biết. “Các tờ tiền đã được rửa sạch và trong tình trạng tốt, tuy nhiên một số tờ đã bị mất vì dịch tiêu hóa của dạ dày”.

Nhi Nguyễn
Theo HoP

Loading...