Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Vụ đánh phụ nữ, quay clip tung lên mạng: Tạm giữ 1 nghi can


Loading...
Ngày 4/5, Công an Quận 2, TPHCM xác nhận, đơn vị đã mời làm việc và tiến hành tạm giữ hành chính nghi can Phan Sơn Hùng (SN 1984, ngụ phường 16, quận Gò Vấp) để điều tra vì có liên quan đến vụ việc đánh đập nhóm phụ nữ rồi quay clip tung lên mạng xã hội gây bức xúc trong dư luận tại 1 căn nhà trên đường Trần Não chiều 2/5.

Hiện Công an đã có thông tin về những người tham gia hành hung hội đồng 2 phụ nữ và đang tiếp tục mời những người này lên làm việc.


Hình ảnh 2 người phụ nữ bị nhóm người hành hung trong phòng (ảnh cắt clip)

Trước đó, như Dân trí thông tin, trên Facebook có tên Phan Hùng xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh một nhóm người (có cả đàn ông và phụ nữ) đã lao vào căn phòng tấn công 2 người phụ nữ, khiến các nạn nhận kêu la thảm thiết.

Sau khi vụ việc xảy ra, các nạn nhân đã đến Công an phường Bình An (Quận 2) trình báo vụ việc.

Vào cuộc điều tra, Công an Quận 2 đã xác định được những người tham gia hành hung nhóm phụ nữ trên, trong đó có nghi can Phan Sơn Hùng nên tiến hành mời làm việc và tạm giữ.


Phan Sơn Hùng - người có liên quan đến vụ việc hành hung 2 người phụ nữ đã bị công an tạm giữ

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn của Công an TPHCM xác nhận, Công an Quận 2 đang khẩn trương điều tra vụ việc nói trên.

Đình Thảo – Đăng Lê

Loading...