Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Xe tải tông chết 9 con trâu rồi lao xuống vực


Loading...
Chiều qua (6/5), chiếc xe tải đang lưu thông trên quốc lộ 1B, đoạn qua xã Vĩnh Lại (huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn) bất ngờ mất phanh nên đã lao xuống dốc với tốc độ chóng mặt. Chiếc xe đâm chết 9 con trâu của một hộ dân địa phương. Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.


9 con trâu đã bị chiếc xe tải mất phanh đâm chết.


Chiếc xe tải sau khi đâm vào đàn trâu đã lao xuống vực. (Ảnh bạn đọc cung cấp).

Liên quan đến vụ tai nạn nói trên, sáng nay (7/5), trao đổi nhanh với phóng viên Dân trí, ông Vy Thế Hồng, Chủ tịch UBND huyện Văn Quan thông tin, khoảng 14h30 chiều 6/5, chiếc xe tải mang BKS 12C-023.90 đang lưu thông trên quốc lộ 1B theo hướng về TP Lạng Sơn, khi đi đến Km23+800 quốc lộ 1B, thuộc địa bàn xã Vĩnh Lại thì bất ngờ đâm vào đàn trâu đang di chuyển trên đường. Hậu quả, 9 con trâu bị chết tại chỗ, xe tải lao xuống vực. Rất may vụ tai nạn chỉ làm một người bị thương nhẹ.

"Chiếc xe tải này chở nhựa trải đường và bị mất phanh từ trên đỉnh dốc, lái xe đã bấm còi cảnh báo liên tục cho người đi đường biết. Nhưng khi xuống dốc, xe lao đi tốc độ quá nhanh, lái xe không làm chủ được phương tiện nữa nên đã đâm vào đàn trâu đang đi trên đường, làm 9 con chết tại chỗ. Xe tải sau đó lao xuống vực, rất may chỉ có một người bị thương nhẹ" - ông Hồng cho biết.

Cũng theo ông Hồng, sau vụ tai nạn, lực lượng chức năng khu vực đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Đồng thời, trong chiều cùng ngày, chủ xe tải gặp nạn nói trên và gia đình có trâu chết đã gặp nhau nói chuyện, thống nhất xong phương án đền bù.

Nguyễn Dương

Loading...