Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Tắm nước lạnh trong hang núi nam thanh niên tử vong


Loading...
Do thời tiết quá nóng, H.V.H (sinh năm 2000, nhà ở xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) cùng nhóm bạn đến một hang ngập nước ở chân núi (người dân địa phương thường gọi là hang Nhà Trò) thuộc xã Thanh Tân cùng huyện để tắm.


Hang nước xảy ra sự việc đau lòng.

Hang nước này sâu trong núi, phần nước chảy ra bên ngoài đã rất lạnh. Thường người dân chỉ tắm ở phía bên ngoài hang, nước cũng đã lạnh ngang với nước để trong ngăn mát của tủ lạnh. Ở sâu trong hang nước lạnh hơn rất nhiều, một số người dân từng vào kể là lạnh đến buốt óc.

Hôm đó, ngày 3/6 các bạn tắm ngoài cửa hang, riêng H. vào sâu bên trong. Khá lâu không thấy bạn ra, nhóm bạn nhờ người dân địa phương vào bên trong thì thấy H. đã chìm trong nước và tử vong từ trước đó.

Khi chưa gặp nạn H. là một thanh niên rất khỏe mạnh. Người dân chứng kiến cho rằng H. tử vong không phải do bị ngạt nước vì trong bụng không có nước. Nhiều người phán đoán có thể do nhiệt độ bên ngoài quá cao, H. đang nóng lại vào vùng nước quá lạnh tắm dẫn đến cơ thể không thích nghi kịp, đột ngột tử vong.

Nhà H. chỉ có hai chị em, chị gái H. đã đi lấy chồng. Quá bất ngờ trước sự ra đi đột ngột của cậu con trai duy nhất đang tuổi ăn tuổi lớn bố mẹ H. vô cùng đau khổ và suy sụp.

Được biết hang nước này đã có từ lâu. Ngày hè người dân đi làm về thường ngồi giải lao bên bờ nước ngoài hang và hít thở không khí mát lạnh trong lành.Thanh niên và một số người khỏe mạnh cũng thường xuyên đến đây tắm những ngày nắng nóng, nhưng hầu hết không dám vào sâu trong hang. Sau sự việc đau lòng trên người dân đã đặt biển cảnh báo bên cạnh hang để người đến tắm đề phòng sự cố đau lòng tương tự.

Theo Yên Chính (Báo Hà Nam)

Loading...