Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Xe tải cán chết cô gái trẻ tại ngã 4 tử thần ở Đồng Nai


Loading...
Chiếc xe tải rẽ phải thì chạm với xe máy của 2 cô gái trẻ, khiến 1 người bị bánh xe tải cán tử vong tại ngã 4 “tử thần” ở Đồng Nai.

Chiều 1/6, chị Yến, 23 tuổi (trú tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) cùng 1 người bạn đi trên xe máy mang BKS: 59X2 - 569.87, lưu thông hướng từ cầu Đồng Nai về vòng xoay Tam Hiệp. Khi đến ngã 4 Vũng Tàu (phường Long Bình Tân, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai), thì xe của chị Yến va chạm với xe tải mang BKS: 51C - 611.94, chạy cùng chiều và đang rẽ phải từ QL 1 vào QL 51.


Vụ tai nạn khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặn

Vụ va chạm làm 2 cô gái ngã xuống đường, chị Yến bị bánh xe tải cán qua, tử vong tại chỗ, còn người bạn đi cùng bị thương được đưa đi cấp cứu. Riêng chiếc xe máy bị hư hỏng. Vụ tai nạn khiến giao thông qua khu vực ùn tắc kéo dài.

Người thân chị Yến chạy đến hiện trường và ngã quỵ khi chứng kiến sự việc. Được biết, hoàn cảnh chị Yến rất thương tâm, cha mất sớm, chị ở với mẹ và là con gái duy nhất trong gia đình. Chiều 1/6, chị Yến cùng bạn đi xe máy từ TP HCM về nhà thì gặp tai nạn đau lòng trên.


Hàng trăm người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc

Ngã 4 Vũng Tàu được coi là điểm đen đáng sợ về tai nạn giao thông. Tại khu vực này đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng. Mặc dù lực lực lượng chức năng đã xây dựng thêm hầm chui và phần luồng cho xe máy đi lên cầu vượt nhưng tại nạn vẫn cứ xảy ra tại ngã 4 này.

Theo Nhất Hoàng (VOV.vn)

Loading...