Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Điều tra cái chết bất thường của thiếu nữ 16 tuổi


Loading...

Chiều 19.7, Công an TX.Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết đang điều tra làm rõ cái chết bất thường của thiếu nữ 16 tuổi trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, em H.T.T.V. (16 tuổi, ở P.An Xuân, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) thuê phòng trọ đối diện quán karaoke H.L. (ở thôn Thanh Quýt 2, xã Điện Thắng Trung, TX.Điện Bàn) để thuận tiện cho việc đi làm tại quán karaoke này.

Phát hiện thi thể nữ sinh 15 tuổi giấu trong thùng xốp ở chung cư Hà Đô

Khi mở thùng xốp mà 2 thanh niên định chuyển ra ngoài, cơ quan chức năng phát hiện thi thể của một cô gái. Theo xác minh ban đầu, thi thể này có dấu hiệu bị hủy hoại.

Tối 14.7, V. ở cùng với người yêu là T.V.H. (16 tuổi, ở xã Tiên Phong, H.Tiên Phước, Quảng Nam) trong phòng trọ của V.

Đến khoảng 19 giờ cùng ngày (14.7), nhiều người dân thôn Thanh Quýt 2 bất ngờ nghe tiếng la hét, kêu cứu phát ra từ phòng trọ của V.. Khi mọi người chạy sang thì V. bảo không có chuyện gì nên mọi người quay về.

Đến sáng 15.7, thấy V. có vẻ mệt mỏi, mọi người ở cùng dãy trọ đưa V. đến Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cấp cứu. Đến sáng 16.7 thì V. tử vong .

Thi thể V. sau đó được đưa về nhà để lo hậu sự. Trước cái chết bất thường của V., gia đình nạn nhân đã trình báo cơ quan chức năng.

Đôi nam nữ chết bất thường trong căn nhà thuê bán quần áo

Thi thể người phụ nữ nằm dưới nền nhà với nhiều vết thương. Người đàn ông được phát hiện chết trong tư thế treo cổ. Công an đang điều tra 2 cái chết bất thường này.

Hiện vụ việc đang được Công an TX.Điện Bàn thụ lý và tiếp tục điều tra làm rõ.

Mạnh Cường

Loading...