Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Lên giường với bạn thân trong lúc say không làm chủ được mình


Loading...
Bạn không nhớ nổi đêm đó chuyện gì đã xảy ra chứng tỏ bạn uống say quắc cần câu lúc ấy rồi. Hãy nhớ một điều, đi uống cũng được, nhưng cần biết ngưỡng giới hạn chịu đựng của mình với chất cồn ở đâu để chuyện này không bao giờ xảy ra lần nữa.


Tôi không nghĩ bạn nên né tránh cuộc nói chuyện với cậu bạn thân kém tuổi đó, trái lại, hãy rõ ràng mọi chuyện, theo cách dễ chịu, tử tế nhất.

Hãy nói với cậu ấy rằng cho dù việc gần gũi thể xác giữa hai người có thể đã xảy ra, sẽ không có chuyện tình lãng mạn nào nối gót cả, bởi vì với cậu ấy, bạn chỉ xem là bạn, không có cảm xúc yêu đương.

Đừng cho người ta nuôi ảo tưởng vì sự nhùng nhằng của mình bạn nhé, dù bạn nghĩ làm vậy là tránh cho cậu ấy tổn thương, thì sự thật, bạn sẽ khiến cậu ấy đau lòng hơn nếu cứ nuôi niềm tin rằng hai người có thể bên nhau một ngày nào đó.

Tình bạn này vẫn có thể giữ được, phụ thuộc vào việc cậu bạn kia muốn nó trở nên thế nào. Ngay lúc này nếu bị từ chối, cậu ấy có thể sẽ không còn ở gần bên bạn, vì cậu ấy không chỉ muốn tình bạn. Nhưng thời gian qua đi, hai người sẽ lại bình thường thôi. Cậu ấy cần thời gian để chấp nhận.

Phản hồi của độc giả L. Bằng

Loading...