Thứ Sáu, 28 tháng 7, 2017

Một trong hai đối tượng trộm chó bị người dân đánh bất tỉnh nhiễm HIV

Loading...
Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho biết, qua xét nghiệm 1 trong 2 thanh niên trộm chó bị nhiễm HIV. Và rất có thể những người dân tham gia đánh 2 đối tượng này có thể bị phơi nhiễm nên cần tầm soát kịp thời.

Ngày 28/7, Công an xã Phước Tân phối hợp cùng Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho đang tiến hành điều tra làm rõ vụ chích điện trộm chó, 2 thanh niên bị đánh bất tỉnh.

Bước đầu, các đối tượng bị đánh là T.M.H (35 tuổi) và M.V.H. (em rể của M.H, 26 tuổi, cùng ngụ xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai).


Người dân đánh bất tỉnh nhóm thanh niên trộm chó.

Thông tin phía Bệnh viện Đồng Nai cho biết, cả 2 bệnh nhân nói trên nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Theo đó, V.H. bị gãy tay phải, chân phải, vỡ sọ, máu tụ trong não còn M.H bị chấn thương phần mềm, tay trái.

Qua xét nghiệm, một trong 2 thanh niên trộm chó bị nhiễm HIV. Và rất có thể những người dân tham gia đánh 2 người này chảy máu có thể bị phơi nhiễm nên cần tầm soát kịp thời. 


Nhiều chú chó bị 2 đối tượng chích điện câu trộm.

Trước đó như chúng tôi đã thông tin, sáng ngày 28/7, một số người dân sống trong khu vực ấp Tân Cang, xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai phát hiện 2 nam thanh niên chích điện trộm chó của một gia đình ở khu vực nên đã hô hoán.

Do quá bức xúc, người dân đã đánh các đối tượng bất tỉnh giữa đường và đốt xe máy. Tại hiện trường, 2 thanh niên bị thương nặng nằm gục dưới đường, xe máy bị cháy đen cùng 6 xác chó nằm bên cạnh.
Chia sẻ lên Facebook

Loading...