Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Xe biển xanh lao vào cửa chợ làm 1 người chết, 4 người bị thương


Loading...
Hôm 19/7, chiếc xe hơi 4 chỗ thuộc văn phòng UBND huyện Như Thanh quản lý, đã lao vào cổng chợ thị trấn Bến Sung khiến 5 người đang bán hoa quả tại đây bị thương.


Chiếc xe hơi 4 chỗ thuộc văn phòng UBND huyện quản lý, đã lao vào cổng chợ thị trấn Bến Sung. (Ảnh sưu tầm từ Internet)Nguồn tin từ Văn phòng UBND huyện Như Thanh cho biết, lúc 13h40 hôm 19/7, chiếc xe hơi 4 chỗ thuộc văn phòng UBND huyện quản lý, do tài xế Hoàng Ngọc Cộng cầm lái, đã lao vào cổng chợ thị trấn Bến Sung khiến 5 người đang bán hoa quả tại đây bị thương.

Các nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Hiện 3 nạn nhân đã chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa trong đó, 1 người đã không qua khỏi và 2 người đang trong tình trạng nguy kịch. Còn 2 người đang điều trị tại Bệnh viện huyện Như Thanh.

Người dân chứng kiến tại hiện trường cho biết, trước thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe nói trên chạy khá nhanh ở đoạn gần cổng chợ thị trấn Bến Sung.

Sau đó, chiếc xe này đâm vào đuôi một xe hơi đang đậu ven đường rồi lao vào cổng chợ – nơi có nhiều tiểu thương đang bán hàng.

Ông Lê Văn Hùng – chủ tịch UBND huyện Như Thanh, xác nhận rằng: “Tai nạn xảy ra khi tài xế điều khiển xe đang đi làm nhiệm vụ do cơ quan giao phó”.

Công an huyện Như Thanh đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Tuổi Trẻ

Loading...