Bắt kẻ giết người, giấu xác trong tủ quần áo, vợ phát hiện thi thể phân hủy

Loading...
Sau khi giết thanh niên giấu trong tủ quần áo của gia đình, Phương bỏ trốn. Vợ hắn về nhà kiểm tra thì phát hiện thi thể đang phân hủy.


Công an phong tỏa hiện trường. Ảnh : M.T

Ngày 21/8, Công an huyện Hóc Môn phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Lê Quốc Phương (SN 1987, ngụ ấp 3, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn) trong chiều cùng ngày để điều tra về hành vi "Giết người".

Bước đầu, tại cơ quan Công an, Phương khai nhận hành vi sát hại anh Nguyễn Võ Thanh P (SN 1989, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) rồi giấu vào tủ quần áo của gia đình mình trên đường Phan Văn Hớn, ấp 3, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn.

Vợ chồng ông Lê Quốc Phương và 2 người con mới chuyển đến sinh sống tại căn nhà trên đường Phan Văn Hớn. Vài ngày trước, giữa ông Phương và vợ mình xảy ra mâu thuẫn dẫn tới cự cãi nên người vợ đã đưa các con đi sinh sống nơi khác.


Người dân theo dõi vụ việc. Ảnh : M.T

Khoảng 15h ngày 16/8, người dân sống gần nhà ông Phương ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc, gọi cửa không có ai trả lời nên mọi người đã báo cho vợ Phương về nhà để kiểm tra.

Một lúc sau, vợ Phương về kiểm tra thì phát hiện thi thể 1 người đàn ông đang trong quá trình phân hủy ở trong tủ.

Vào sáng ngày 16/8, một số người vẫn nhìn thấy ông Phương ra vào ngôi nhà. Khi vụ việc được phát hiện, ông Phương đã biến mất.
Chia sẻ bài viết này lên Facebook.
Loading...