Lấy chồng 30 năm vẫn còn trong trắng, vợ ra ngoài kiếm đứa con nhưng vị khách đó lại đòi bịt mặt để rồi lúc chiếc khăn tuột ra thì sốc nặng

Loading...
Đang tới đoạn cao trào thì khăn bịt mắt bất ngờ tuột ra, Lệ mở mắt nhìn người vừa cuồng nhiệt với mình để rồi cô thất kinh hét thất thanh lên khi nhận ra người nằm trên là...

Có lẽ chẳng cô gái nào đáng thương như Lệ. Ngày cưới, chồng đi nhậu với bạn bè về bị tai nạn giao thông khiến anh bị liệt nửa người phải nằm trên giường suốt đời. Nụ cười tắt ngấm thay bằng giọt nước mắt đau đớn, bất hạnh của Lệ. Cô đã chuẩn bị cho 1 đêm tân thật tuyệt vời, nồng cháy thế nhưng mọi thứ đã bị phá hỏng. Chồng cô không thể tân hôn và sẽ nằm 1 chỗ cả đời.

Chán nản, buồn vì chuyện đó thế nhưng Lệ không ruồng rẫy, rời bỏ chồng. Cô vẫn nén nỗi đau lại, chăm sóc cung phụng chồng thật tốt. Thương vợ, Tấn (chồng Lệ) đã không ít lần đưa đơn ly hôn cho vợ, xin Lệ ký vào đó. Anh muốn giải thoát cho Lệ, muốn Lệ có 1 cuộc sống hạnh phúc hơn bên người đàn ông nào đó, thế nhưng cô từ chối. Lệ bảo, cô yêu anh, cô sẽ không bỏ mặc Tấn lúc anh cần cô nhất.

Cứ thế, 30 năm trôi qua, 30 năm Lệ lấy chồng mà vẫn còn con gái, 30 năm Lệ chăm sóc chồng tận tụy khiến ai nấy cũng khâm phục cô. Thế nhưng đằng sau sự mạnh mẽ, kiên cường đó lại là 1 trái tim yếu đuối, khát khao được làm đàn bà của Lệ. Nghĩ tương lai không con cái mà Lệ chán, rơi nước mắt. Sau bao ngày suy nghĩ cô đánh liều đi khách 1 lần để kiếm đứa con.


Nghĩ tương lai không con cái mà Lệ chán, rơi nước mắt (ảnh minh họa)

Tối đó Lệ trang điểm thật đẹp, mặc bộ váy bó sát nóng bỏng, gợi cảm. Gần 50 tuổi nhưng Lệ vẫn trẻ lắm, nhìn cô ai cũng đoán chỉ tầm 35 chứ không phải là gần 50. Giấu chồng, nhà chồng Lệ đến tụ điểm mà gái làng chơi hay đứng vẫy khách. E dè run sợ, Lệ đứng nép mình vào gốc cây thì 15 phút sau có 1 người đàn ông chừng hơn 50 bịt khẩu trang hất hàm Lệ.

- Em đi khách giá bao nhiêu?? Mà lần đầu đứng đây sao mà chân tay run thế kia??

- Dạ, đây là lần đầu của em. Thực ra em chỉ muốn được làm đàn bà, muốn kiếm đứa con thôi, anh trả em bao nhiêu thì trả ạ.

- Cái gì?? Em vẫn còn trong trắng á?? Lên xe anh sẽ cho em những phút giây thăng hoa. À, còn 1 điều kiện này nữa.

- Điều kiện gì ạ??

- Anh có sở thích khi vui vẻ là bạn gái của anh phải bịt mắt vào, em chịu không??

- Được ạ.

Lê xe theo người đàn ông đó vào nhà nghỉ, vừa đến nơi anh ta đã bảo Lệ đi tắm rồi bịt mắt cô lại. Ngồi đợi chừng 15 phút sau, anh ta mới đụng chạm vào người Lệ. Cái cảm giác lần đầu tiên có hơi đàn ông với Lệ thật khó tả. Cô cứ vui vẻ nhắm mắt cảm nhận cảm giác được làm đàn bà, mặc người nằm ta muốn làm gì thì làm.

Cứ thế, vị khách đó cuồng nhiệt hết lần này tới lần khác. Thế nhưng đến lần cuối, đang tới đoạn cao trào thì khăn bịt mắt bất ngờ tuột ra, Lệ mở mắt nhìn người vừa chăn gối với mình để rồi cô thất kinh hét thất thanh lên khi nhận ra người nằm trên là chồng cô.


Cô thất kinh hét thất thanh lên khi nhận ra người nằm trên là… (ảnh minh họa)

- Anh… sao lại là anh. Vị khách kia đâu, anh bị liệt 30 năm nay rồi cơ mà, sao đôi chân và “cái bộ phận đàn ông” của anh lại có thể hoạt động bình thường như thế??

- Vợ bất ngờ lắm đúng không?? Tối nay thấy vợ ăn vận đẹp ra ngoài anh đã theo dõi và chết sững khi biết vợ đi khách kiếm con. Sợ gã nào hốt vợ anh đã thuê gã xe ôm ra đưa vợ đến đây.

- Thế còn việc đôi chân của anh hoạt động được là sao??

- Thương em vất vả vì anh, 30 năm qua mẹ đã âm thầm thuê bác sĩ về nhà điều trị cho anh rồi sang nước ngoài điều trị (đúng cái đợt em đi công tác bên Hàn 3 tháng đấy). Kiên trì điều trị và tập luyện thì sau 5 năm anh từ từ đi lại được. Và đến hôm nay thì có thể sinh hoạt như người bình thường. Kỳ diệu đúng không em. Và anh muốn đèn đắp em bằng 1 đêm tân hôn thật nồng nhiệt, nhưng ai dè nó lại diễn ra ở đây.

- Trời ơi, bao năm qua mẹ và anh giấu em đi điều trị sao??

- Ừ, không muốn em lo thêm nên anh đã giấu chuyện này. Vợ hài lòng chứ!. Vợ đã đợi khoảnh khắc này 30 năm rồi cơ mà.

Lại kéo vợ xuống mặn nồng tiếp, Lệ không khỏi hạnh phúc khi chồng hết bệnh, có thể trả món nợ tân hôn cho cô, cô vui lắm. Cuộc sống của vợ chồng Lệ giờ đã bước sang 1 trang mới, đẹp đẽ, rực rỡ hơn. Và điều khiến 2 vợ chồng cô vui hơn cả là sau cái lần vui vẻ ở nhà nghỉ đó Lệ đã có bầu. Và đây là trái ngọt sau 1 hành trình vất vả, đầy nước mắt và sự hi sinh của Lệ??
Chia sẻ bài viết này lên Facebook.
Loading...