Bức ảnh chụp Đàm Vĩnh Hưng và Hoa hậu Phương Nga được một số trang tin cho rằng, hai người đang hẹn hò

Loading...
Mới đây, "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng trên trang cá nhân. Anh vô cùng bức xúc trước nghi vấn anh đang hẹn hò Hoa hậu Phương Nga được đăng tải trên một số trang tin và fanpage.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng kêu gọi fanclub khổng lồ của mình report (báo cáo sai phạm) trang fanpage nói trên. Nhiều người hâm mộ nam ca sĩ cũng bày tỏ sự tức giận khi thần tượng của mình bị đơm đặt trắng trợn.


Bức ảnh chụp Đàm Vĩnh Hưng và Hoa hậu Phương Nga từ hồi tháng 9/2017 được một số trang tin cho rằng, hai người đang hẹn hò làm Mr.Đàm bức xúc.

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng và Phương Nga có mối quan hệ khá tốt. Tuy nhiều năm không gặp nhưng anh từng không ít lần lên tiếng bênh vực Phương Nga trong suốt thời gian diễn ra những phiên xử vụ kiện giữa cô và đại gia Cao Toàn Mỹ.

Trước đó, vào tháng 9/2017, Mr. Đàm và Hoa hậu Phương Nga đã gặp nhau trong một quán bún bình dân. Hai người đã trò chuyện vui vẻ cùng nhau và chụp ảnh. Bức ảnh nhận được sự quan tâm của nhiều người. Vì vậy, khi bị tung tin đồn nhảm, Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng lên tiếng và bày tỏ thái độ về những thông tin thất thiệt trên.

Nguồn: Nguoiduatin.vn
Chia sẻ bài viết này lên Facebook.
Loading...