Hà Nội: Để quên chìa khóa, cô gái trẻ mất xe trong chớp mắt


Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh và clip nóng trong ngày!

“Chatdem.Net” - Vụ mất xe xảy ra vào ngày 17/5 vừa qua khi cô gái trẻ người Hà Nội để quên chìa khóa trên xe máy, tạo cơ hội cho những kẻ gian "hành nghề".

Theo đó, vụ việc xảy ra ngay trước cửa 1 quán cà phê ở Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội và chiếc xe bị trộm "khoắng" mất là xe Lead màu sữa mang BKS 29X3 145.99. Theo lời kể của người bị mất xe, tên trộm đã đi cùng 1 đồng phạm khác trên chiếc xe Air Blade màu đỏ trước khi tên này nhảy xuống đường để tiếp cận "con mồi".

Toàn bộ quá trình ăn trộm xe của kẻ gian đã được camera giám sát ghi lại và chính cô bạn mất xe đăng tải lên mạng.

Từ đoạn clip dài hơn 1 phút, người xem có thể thấy 1 nam thanh niên mặc quần bò, áo sơ mi đen đội mũ lưỡi trai đã nhanh chóng nhận ra sơ hở của chủ chiếc xe máy nên đã nhanh chóng tiếp cận và thản nhiên ngồi lên chiếc xe Lead, phóng đi trong chớp mắt. Trước khi thực hiện hành vi trộm cắp, nam thanh niên đã ngó nghiêng rất kỹ lưỡng.

Do sự việc xảy ra bất ngờ nên những người xung quanh không kịp nhìn thấy biển số xe của 2 tên trộm. Ngay sau khi vụ trộm diễn ra, chủ nhân chiếc xe Lead đã trình báo vụ việc lên Công an huyện Đan Phượng. Công an Đan Phượng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để lấy lời khai và thu thập chứng cứ, tuy nhiên, cho đến nay, kẻ gian vẫn chưa lộ diện.