Nữ sinh hoang mang vì làm tình online với người yêu


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Chat Sex - Trong lúc ham muốn, em đã chat sex với bạn trai. Sau khi làm xong thì “cô bé” tiết ra nhiều dịch nhầy, có dạng keo, màu trắng trong. Chuyên mục cho em hỏi, nếu trong trường hợp đó em tiếp xúc với tinh trùng ở ngoài quần (chất liệu mỏng) thì liệu có bị mang thai không?

Bây giờ em bị trễ kinh 10 ngày, nhưng do em có chu kỳ kinh nguyệt không đều, có đôi lúc bị trễ 12-14 ngày (chỉ một vài lần) nên em cũng không chắc chắn được là mình có thai hay không? Em mong chuyên mục tư vấn và giải đáp sớm giúp em. Em cám ơn nhiều.


Nữ sinh chat sex với bạn trai ( Ảnh minh họa )

(Em gái xin giấu tên)

Ý kiến chuyên gia:

Theo như thư em gửi về, chuyên mục chưa hiểu lắm về hành động cụ thể của em là gì. Chat sex được hiểu là em và bạn trai ở cách xa nhau về mặt địa lí, cả hai có những hành động, động tác gợi cảm, gợi tình để đôi bên đều hưng phấn, thỏa mãn ham muốn tình dục. Có nghĩa là lúc đó bạn trai em không ở bên cạnh em. Vậy mà trong câu hỏi của em lại là nếu lúc đó em tiếp xúc với tinh trùng ở ngoài quần thì có thai không, khiến chuyên mục rất băn khoăn là em tiếp xúc với tinh trùng đó bằng cách nào khi bạn trai không ở đó.

Tuy nhiên để giúp em giải đáp được thắc mắc của mình, chuyên mục sẽ giải thích trên những điều cơ bản chung nhất để em hiểu được.

Thứ nhất, việc em chat sex (làm các động tác uốn éo, gợi ham muốn tình dục…qua màn hình máy tính và chuyển tới đối phương) sẽ không thể nào khiến em có thai được. Em không có sự tiếp xúc trực tiếp, hoạt động quan hệ tình dục không xảy ra thì sẽ không thể có thai được. Còn về việc em bị tiếp xúc với tinh trùng qua một lớp vải mỏng (như vải quần lót chẳng hạn) cũng không thể có thai được. Những chú tinh binh dù có “dũng sĩ” tới mấy cũng không thể vượt qua lớp vải đó để xâm nhập vào âm đạo, gặp trứng và gây có thai được. Do đó, em hoàn toàn có thể yên tâm về chuyện mình không có thai.

Biến tướng của nạn chat sex

Ảnh minh họa

Với sự hỗ trợ của công nghệ cao, chat sex đang biến tướng thành "ngành kinh doanh" giải trí bệnh hoạn của những kẻ hám lợi.

Dịch vụ ăn nên làm ra

Hùng, sinh viên năm 3, Khoa công nghệ thông tin trường Đại học B.K cho biết, khi có nhu cầu chat sex, tay chơi chỉ việc vào các diễn đàn tập trung hàng ngàn lời mời gọi của kiều nữ, chọn “đối tượng” và tiến hành “giao dịch” bằng việc thương lượng giá cả cho show diễn. “Sau màn trao đổi qua chat hoặc qua alô trực tiếp, thống nhất giá, tay chơi sẽ bắn tài khoản cho cô nàng, nhận tiền rồi cô ta sẽ tiến hành nói chuyện, lột đồ. Tùy số tài khoản nhận được mà ả nọ “diễn” với thời gian dài ngắn khác nhau. Thường thì với tài khoản 100.000 đồng, màn diễn sẽ kéo dài 30 phút.

Theo các tay chơi, trào lưu chat sex bùng nổ từ khoảng giữa năm 2007, thu hút nhiều “môn đồ” đủ mọi lứa tuổi tham gia. Căn nguyên của trào lưu này bắt nguồn từ những thiếu nữ hư hỏng là “nô lệ” của internet. “Vì nghiện game, nghiện chat, nghiện lang thang trên mạng... mà nhiều cô em ngồi lì bên máy ngày này sang ngày nọ. Khi số tiền phải trả cho chủ dịch vụ vượt xa tiền túi, để không bị giữ làm “con tin”, vậy là các bé tương dòng chữ “cứu nét” với hứa hẹn ân nhân sẽ được bù đắp thỏa đáng.

Nhận được thông tin, các mày râu lao vào cuộc giải cứu, tới trả tiền cho kiều nữ lâm nguy. Sau khi được giải phóng, “nạn nhân” sẽ báo đáp anh tài bằng những màn hẹn hò, có khi vào khách sạn. Đây cũng chính là căn nguyên của nhiều vụ án cô gái được cứu nét bị “anh hùng” giải cứu trong lúc đưa đi chơi đã đưa thẳng vào nhà nghỉ, bãi đất hoang cưỡng hiếp. Và cũng có không ít “anh hùng” giải cứu bị mỹ nữ gài bẫy cho đồng bọn gí dao trấn lột. Trước những bi kịch ấy, dân nghiện net đã khai sinh dịch vụ chat sex theo kiểu ăn bánh trả tiền. Nhiều cô nàng nhờ dịch vụ này mà mỗi ngày kiếm hàng triệu đồng.

Chừng như thấy “dịch vụ” chat sex làm ăn được nên ngày càng nhiều cô gái tham gia. Lúc đầu kiều nữ chat sex là vũ nữ, gái bia ôm, tiếp viên hoạt động trong các quán đèn mờ, tiệm hớt tóc thanh nữ, massage... sau đó có sự tham gia của nữ sinh cấp 3, nữ sinh viên một số trường đại học. “Thủ tục hành nghề rất đơn giản nhưng lợi nhuận thì kếch xù” - My, một kiều nữ chat sex chuyên nghiệp nay đã giải nghệ, bật mí: “Nếu không có máy vi tính tại nhà thì chỉ việc vào tiệm nét nào đó, thuê máy ở phòng vip với giá từ 5.000 - 10.000đ/giờ rồi tha hồ... làm ăn. Cứ tính sơ sơ mỗi show diễn khoảng 15 phút với giá 50.000 đồng, một tiếng đồng hồ trình diễn nhận được tài khoản 200.000 đồng là bình thường. Có đứa hồng nhan và tay nghề điêu luyện mỗi ngày diễn show đến 5 - 6 giờ, trừ chi phí dịch vụ chẳng đáng là bao đút túi cũng bét lắm hơn một triệu”.

Hỏi nhận tiền của khách như thế nào, My nói “qua tài khoản điện thoại”. Muốn “xem phim”, khách chỉ cần gửi mã số tài khoản thẻ cào điện thoại di động cho “diễn viên”. “Nhận được tài khoản thì diễn thôi” - M. nói: “Nếu gặp khách sộp sẵn sàng trả giá cao, “diễn viên” còn sẵn sàng bay show vào nhà nghỉ, khách sạn. Khi đó thu nhập càng ác chiến”.

Những biến tướng

Trong quá trình tìm hiểu nạn chat sex, chúng tôi được một số người trong cuộc bật mí với sự hỗ trợ của công nghệ cao, lắm mày râu cũng có thể vào vai kiều nữ chat sex tài tình mà “đối tác” không hề hay biết.

Thái, bạn cùng phòng với Hùng, cho biết tuy chat sex là dịch vụ trình diễn trực tiếp qua mạng internet nhưng không vì thế mà không có đường lách. Theo Thái, các gã boy đóng giả kiều nữ chat sex bằng cách đăng nhập diễn đàn, lấy hình một diễn viên phim cấp 3 nào đó tương lên, kèm đó là dòng chữ đại loại như “anh nào muốn xem em show hàng thì nhắn tin cho em theo địa chỉ email hoặc số điện thoại”.

Vào “chợ” chat sex, thấy cô nàng có gương mặt khả ái, thân hình bốc lửa, “khách hàng” nhắn tin muốn được sử dụng dịch vụ, thỏa thuận giá cả bằng tin nhắn xong, khi nhận được tài khoản của khách “bắn” qua, gã boy sẽ trình diễn bằng vài thao tác nhấp chuột mở một đoạn video clip cô nàng nào đó đang lột đồ... Nhìn thấy cảnh ấy, vị khách cứ ngỡ mình đang xem “truyền hình” trực tiếp chứ nào biết đó là “phim phát lại”.

Khanh, một tay chơi sau khi nướng gần 2 triệu đồng mới nhận ra cú lừa đơn giản mà tinh vi ấy, thổ lộ: “Thủ thuật chat sex ấy có điểm hạn chế là kẻ mạo danh không dám nói chuyện trực tiếp với khách hàng vì sẽ bị phát hiện ra qua giọng nói nên chỉ giao dịch với khách bằng tin nhắn.

Chat sex là trào lưu giải trí bệnh hoạn, suy đồi, làm băng hoại nhân cách của nhiều bạn trẻ, gây bất ổn về an ninh trật tự xã hội. Xác định được mối nguy hại ấy nên những năm qua, các cơ quan chức năng và toàn xã hội tích cực lên án, bài trừ nhưng mọi nỗ lực chừng như chẳng mang lại hiệu quả như mong đợi.

Thực trạng này rất cần được các ngành các cấp quyết liệt vào cuộc, nếu không hệ lụy kéo theo sẽ khó lường trước được!
Mới hơn Cũ hơn